Wifi viettel cho nhà hàng khách sạn

Wifi viettel cho nhà hàng khách sạn

Bạn có đang quản lý khách sạn tốt? Số lượng khách hàng của bạn lui tới khách sạn rất nhiều nhưng chủ yếu là khách mới. Tỉ lệ khách hàng quen giảm dần và bạn chưa tìm được lý do? Vậy hãy để ý dịch vụ wifi ở khách sạn đã tốt chưa với bài viết dưới đây của wifi viettel.

Hiện viettel đang đưa ra giải pháp Internet Wifi cho hệ thống bên trong khách sạn (Hotel) để cải thiện những điểm yếu mà mạng internet thông thường truyền thống không mang lại hiệu quả đáp ứng như mong muốn dẫn đến sự tốn kém không cần thiết. Đối với các khách sạn lớn, khách sạn mini cao cấp trở lên đều thường đầu tư hẳn 1 hệ thống Wifi chuyên dụng thay cho hệ thống mạng nội bộ truyền thống thông thường để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Giải pháp Internet Wifi cho hệ thống bên trong khách sạn Hotel

Khi khách hàng bước vào 1 khách sạn bất kỳ, việc đầu tiên họ làm trong thời gian chờ check in là cầm lấy điện thoại hoặc máy tính bảng để tiến hành lướt Web, chát với người thân, bạn bè ... Do đó họ sẽ ngay lập tức cần đến mạng internet WiFi để sử dụng.

Đối với 1 số khách sạn có thể thiết lập sẵn cho khách hàng tự động kết nối Wifi với hệ thống mạng khách sạn thì điều đó là hết sức tuyệt vời - có thể cho khách hàng thấy được sự khác biệt so với 1 số khách sạn khác không có. Người dùng khi sử dụng các dịch vụ tốt nhất mà khách sạn cung cấp sẽ hài lòng và giới thiệu ngay hình ảnh, chất lượng phục vụ đến với người thân, bạn bè, mọi người xung quanh. Đây là lợi ích tốt nhất mà bất cứ người kinh doanh khách sạn nào cũng mong muốn nhất - do đó hãy lắp đặt ngay cho mình Giải pháp Internet Wifi cho hệ thống bên trong Khách Sạn Hotel

 

Làm thế nào để lắp đặt hệ thống Wifi chuyên dụng cho Khách Sạn?

 

Để có thể lắp đặt Wifi chuyên dụng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực sự không phải như vậy, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hệ thống cáp mạng internet đi bên trong khách sạn, cần nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại các địa điểm, các địa điểm đông người truy cập như sảnh, nhà hàng cần phải trang bị các thiết bị Wifi chuyên dụng đáp ứng cho hàng trăm người truy cập cùng 1 lúc.... Bên cạnh đó là các tính năng quản lý băng thông truy cập của khách hàng, phân quyền cho các khách hàng khác nhau như khách hàng thường, khách hàng VIP. Đặc biệt là có thể quảng cáo thương hiệu khách sạn thông qua mạng Wifi - đây là giải pháp marketing hiện đại nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Lắp đặt wifi viettel

Ảnh 1: Wifi viettel chuyên dụng cho khách sạn

Sau khi đã khảo sát, chúng tôi sẽ đo đạc thiết kế và báo giá cho khách hàng lắp đặt Giải pháp Internet Wifi cho hệ thống bên trong Khách Sạn - Hotel.

Thực hiện triển khai khi có sự đồng ý của khách sạn

 

Hoàn tất báo giá chi tiết phí triển khai dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành giải pháp triển khai phối hợp với lịch trình của khách sạn. Tiến hành thi công lắp đặt trong thời gian không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và điều hành để tránh việc phải làm ảnh hưởng đến khách hàng của khách sạn.

Hệ thống mạng nội bộ cũ sẽ được chúng tôi tiến hành thay mới hoàn toàn nhằm đảm bảo tín hiệu được truyền tải tốt nhất. Trang thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng chạy nguồn trực tiếp trên sợi cáp mạng CAT 5e hoặc CAT 6. Việc thi công lắp đặt luôn tiến hành nhanh chóng và đảm bảo đo đúng tín hiệu, tránh trường hợp bị nhiễu, suy hao.... đảm bảo dù khách hàng đang ở trong phòng vẫn có thể sử dụng mạng Wifi tốt nhất và nhanh chóng nhất 

Dùng phần mềm Wifi Controller để quản lý hệ thống Wifi khách sạn

Để khách hàng sử dụng mạng Wifi của khách sạn cần cung cấp cho khách hàng cần phải tiến hành xác thực mã Wifi thông qua tài khoản mà khách sạn cung cấp cho khách hàng khi khách hàng làm thủ tục check in lần đầu đến với khách sạn. Việc phải đăng nhập mật mã mới được truy cập là các làm của khách sạn truyền thống và điều này đôi khi lại gây phiền toái cho khách hàng đang cần mạng internet sử dụng.

Trên nhu cầu đó, giải pháp hiện nay là sử dụng phần mềm điều khiển trung tâm - Controller Manager ra đời đã áp dụng phương thức xác thực mới Authentication Radius thiết kế và phát triển áp dụng cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Phương thức xác thực này dựa trên thiết bị phần mềm quản trị trung tâm Controller Manager tiện lợi không cần tới phần cứng Internet Gateway, và máy chủ cài đặt phần mềm xác thực . Với phương thức xác thực thông minh này việc truy vấn vào hệ thống quản lý khách sạn thông qua kết nối hai chiều để xác thực các thông tin về số phòng (Room Number) và tên khách (Lastname) dễ dàng. 

Khách sẽ không cần phải liên hệ với khách sạn để mua Account, khách hàng chỉ cần gõ số phòng và tên (đã đăng ký lúc làm thủ tục), là có thể truy cập Internet của khách sạn. Một tính năng nâng cao nữa của giải pháp chuyên biệt cho quản lý Internet ở các khách sạn, là tính năng dành cho khách VIP: Sau khi sử dụng máy tính tại phòng, máy tính laptop của khách VIP sẽ tự động sử dụng được mạng Internet Wifi của khách sạn mà không phải làm lại động tác xác thực bởi duy nhất một tên và một kênh trên toàn hệ thống đảm bảo Full Roadming bởi giải pháp mạng wifi cho cho khách sạn.

Xem thêm: đăng ký wifi viettel

Ảnh 2: Quản lí khách sạn dễ dàng với wifi viettel

Nhắm khắc phục những tình trạng này. Viettel Lâm Đồng đã cung cấp đến các địa điểm du lịch, khách sạn nhà nghỉ... Một đường truyền internet cáp quang Viettel với tốc độ và sự ổn định cực cao. Khách hàng có thể ngồi ngay tại chính căn phòng của mình thao tác toàn bộ các công việc, check mail giải quyết công việc một cách nhanh chóng... đảm bảo độ bảo mật cao chất lượng đường truyền ổn định tuyệt đối không bị gián đoạn....

Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Tổng đài tư vấn và lắp đặt

HOTLINE: 0962424462