Vùng nông thôn xa xôi có thể lắp wifi viettel không?

­Vùng nông thôn xa xôi có thể lắp wifi viettel không?

Wifi viettel là một trong những dịch vụ mạng hàng đầu hiện nay. Các nhà mạng viễn thông, như viettel, luôn không ngừng phát triển để đem những lợi ích đến với tất cả mọi người. Bài viết này sẽ bàn luận về vấn đề: Các vùng nông thôn xa xôi có thể lắp wifi viettel hay không?

Nhu cầu sử dụng wifi của người dân

Thực trạng chung:

Nhìn lại chục năm về trước, đó là thời điểm wifi đang dần trở nên phổ biến nhưng vẫn chưa được sử dụng quá nhiều trong các hộ gia đình.Có thể nói, bấy giờ lắp wifi chỉ là một xu hướng cho những người thật sự có nhu cầu. Bởi đó là công cụ tuyệt vời giúp họ học tập, làm việc cũng như giải trí.

Tuy nhiên, ngày nay, wifi đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, được sử dụng ở hầu hết các hộ gia đình, trừ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Sự phát triển của xã hội nói chung và công nghệ thông tin nói chung đã thúc đẩy nhu cầu của con người.

Ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể thấy rằng, ngay cả một đứa trẻ nhỏ học tiểu học cũng có thể sử dụng wifi. Vậy chúng ta sử dụng wifi nhằm mục đích gì?

Xem thêm: lắp wifi viettel

Hai lí do chính của việc lắp mạng:

Tổng quan, có 2 tác dụng chính mà hòa mạng đem lại, đó là học tập, nghiên cứu và các hình thức giải trí.

Một bộ phận lớn người dụng là các bạn học sinh, bởi đây là công cụ để học tập và nghiên cứu vô cùng hữu ích. Bởi chỉ bằng các cú click trên google, sẽ có vô vàn thông tin hiện ra trước mắt, tha hồ lựa chọn và tham khảo. Các hình thức học tập online cũng theo đó mà ra đời và cũng rất hot hiện nay.

Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của con người cũng rất cao. Với việc kết nối internet, chúng ta có thể sử dụng wifi để nghe nhạc, đọc sách báo, chơi game,..v..v… Điển hình của vấn đề này chính là sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…v..v.. Đó là nơi để tất cả mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, kết nối với nhau.

 

Wifi được sử dụng mọi lúc mọi nơi

Bốn lý lo và lợi ích của việc sử dụng mạng viettel

  • Thiết bị mạng internet của viettel rất hiện đại:

Hiện tại, wifi viettel đang được ứng dụng công nghệ cáp quang AON và GPON. AON là mạng cáp quang chủ động. Đặc điểm của AON là đường truyền băng thông lớn, nhanh và ổn định. Nó sử dụng các bước sóng 1550 nm và 1310 nm để truyền dữ liệu giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. AON có tính bảo mật tuyệt đối, dễ nâng cấp và xác định sự cố.

Ngược lại, GPON là mạng cáp quang thụ động. Tốc độ của nó được nâng cấp và cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, chi phí lắp đặt và giá cước cũng được giảm ở mức tối đa.

  • Tốc độ truy cập internet nhanh chóng:

Khi sử dụng mạng, chắc hẳn, việc mà mọi người ghét nhất chính là mạng chậm, trang web cứ “quay tròn tròn” mà mãi chẳng load được. Wifi viettel đã và đang khắc phục rất tốt tình trạng này cho người sử dụng. Mọi người có thể mở nhiều trang web một lúc mà không lo bị “lag”.

Xem thêm: dịch vụ wifi viettel

  • Giá thành hợp lý:

Viettel luôn là nhà mạng hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam. Không chỉ có chất lượng tốt, chi phí để lắp wifi viettel cũng đã được nhà mạng nỗ lực giảm tối đa. Bạn có thể tranh thủ các đợt khuyến mãi để được lắp đặt với gói cước wifi viettel rẻ nhất.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo:

Không chỉ có chất lượng đảm bảo, Viettel còn rất chú trọng đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Dịch vụ này luôn sẵn sàng chăm sóc bạn mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Viettel cũng cấp các gói mạng hay combo khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

 

Lợi ích khi sử dụng wifi viettel

Các vùng nông thôn có thể lắp wifi viettel hay không

Như vậy, đến lúc này, có thể trả lời ngay rằng, các vùng nông thôn xa xôi hoàn toàn có thể lắp wifi viettel.

Với những chính sách và lợi ích đã đưa ra, mọi người thực sự nên cân nhắc về việc hòa mạng. Sứ mệnh của viettel chính là đem lại lợi ích cho tất cả mọi người. Bởi vậy, dù ở nơi đâu, Viettel hoàn toàn có thể kết nối con người lại với nhau.

Internet đem đến cho con người nhiều lợi ích bất ngờ, và tất cả mọi người, không phân biệt là ai đều nên tận hưởng điều đó.

Việc đăng ký wifi viettel ở nông thôn cũng hết sức đơn giản. Chẳng cần phải đi đến của hàng của viettel, mọi người chỉ cần gọi một cuộc gọi đến tổng đài, ngay lập tức, đội ngũ nhân viên sẽ tận tình tư vấn.

Với nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn, người dân nông thôn có thể sử dụng mạng với 2 mục đích kể trên: giúp con cái học tập nghiên cứu và nhu cầu giải trí. Bên cạnh đó, wifi cũng giúp nhiều gia đình liên lạc với con cái làm ăn ở nhà một cách dễ dàng hơn.

Với bài phân tích trên, hy vọng rằng, mọi người sẽ có được những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu, còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Viettel ngay đi. Khách hàng có thể ghé thăm webite: tongdaiviettel24h.vn để tham khảo và được tư vấn các gói mạng wifi viettel cũng như vô vàn dịch vụ hấp dẫn khác.

Xem thêm: Những ưu điểm của mạng cáp quang Viettel