Trước khi gia hạn chữ ký số Viettel cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang cần gia hạn chữ ký số Viettel nhưng không biết cần chuẩn bị những gì cho thủ tục? Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số của Viettel đầy đủ và chính xác nhất.

Dịch vụ chữ ký số Viettel là giải pháp thông minh dành cho các giao dịch trực tuyến đã được công nhận tính pháp lý giúp người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giảm thiểu chi phí đi lại.

Lợi ích chữ ký số Viettel mang lại cho người dùng

+ Chữ ký số của Viettel có giá trị sử dụng trong các giao dịch trực điện tử công khai trong mọi lĩnh vực và được đảm bảo về sự an toàn.

+ Đây là hình thức giúp các công việc hành chính công tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch cho người dùng như kê khai thuế, khai báo hải quan, xin cấp các giấy phép…

+ Giá trị thông tin giao dịch khi sử dụng chữ ký số Viettel luôn được bảo mật tuyệt đối.

+ Đặc biệt, chữ ký số Viettel còn đưa ưa chuộng lựa chọn bởi mức chi phí rẻ và chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Trước khi gia hạn chữ ký số Viettel cần chuẩn bị những gì?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số của Viettel người dùng cần thực hiện gia hạn khi sắp hết hạn để không làm gián đoạn đến mọi công việc. Tuy nhiên trước khi gia hạn chữ ký số cần chuẩn bị những gì thì có lẽ không phải ai cũng nắm rõ. Để thành công bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn cụ thể sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để gia hạn chữ ký số Viettel giá rẻ:

+ USB Token đang sử dụng.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo có đóng dấu xác nhận giáp lai.

+ Chứng minh thư nhân dân bản photo của người đại điện doanh nghiệp và có dấu xác nhận giáp lai.

  • Bước 2: Liên hệ tới bộ phận gia hạn chữ ký số

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel để ho cử nhân viên đến tận địa điểm của bạn lấy hồ sơ. Sau đó họ sẽ tiến hành thực hiện việc gia hạn chữ ký số theo gói cước mà bạn yêu cầu.

  • Bước 3: Bàn giao cho khách hàng

Quá trình gia hạn hoàn tất, đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành bàn gia USB Token cho người dùng cùng hóa đơn gian hạn chữ ký số. Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí gia hạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị thật đầy đủ mọi thứ để thực hiện gia hạn chữ ký số Viettel một cách nhanh chóng nhất.