Trong những tường hợp nào bạn có thể sử dụng chữ ký số Viettel?

Trong những tường hợp nào bạn có thể sử dụng chữ ký số Viettel?

Chữ ký số Viettel CA bạn nên sử dụng trong những trường hợp nào? Nếu thắc mắc về vấn đề này, muốn tìm câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới để biết các trường hợp dùng chữ ký số nhé.

Giao dịch điện tử

Trường hợp đầu tiên, bạn có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện công việc hiệu quả, trơn tru, thuận tiện là khi giao dịch điện tử, ký vào các email liên hệ với các khách hàng, đối tác để xác định với họ, bạn chính là người gửi những email đó.  

Trong những tường hợp nào bạn có thể sử dụng chữ ký số Viettel?


Mua bán hàng trực tuyến

Một trường hợp khác, bạn thoải mái sử dụng chữ ký số, chữ ký điện tử cho các công việc mua bán hàng trực tuyến trên internet cáp quang Viettel, khi đầu tư chứng khoán onlien, chuyển tiền qua ngân hàng hay thanh toán các hóa đơn trực tuyến mà không lo lắng tiền của bạn bị bị đánh cắp tiền.

 

Sử dụng những ứng dịch của chính phủ

Khi tương tác, sử dụng những ứng dụng của chính phủ, các cơ quan nhà nước, làm các thủ tục hành chính đơn giản, xin xác nhận một vấn đề gì đó từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Người dân không cần đến tận cơ quan mà có thể ngồi tại công ty, nhà của mình để điền mẫu, ký với chữ ký số Viettel giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức tối đa cho cả người dân và nhân viên nhà nước.

Kê khai nộp thuế, khai báo hải quan

Doanh nghiệp, cá nhân muốn kê khai nộp thuế, khai báo hải quan có thể trực tiếp thực hiện trên internet và ký xác nhận bằng chữ ký số vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Trong những tường hợp nào bạn có thể sử dụng chữ ký số Viettel?

Ký hợp đồng kinh doanh

Xã hội hiện đại, kinh tế phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ làm ăn với các doanh nghiệp quốc nội mà cả những doanh nghiệp nước ngoài, việc ký kết các hợp đồng để chính thức hợp tác làm ăn kinh doanh giữa các đối tác nếu phải tốn thời gian gặp mặt trực tiếp theo cách thức truyền thống thì công việc kinh doanh nhiều lúc sẽ bị trì hoãn, tổn thất lợi ích cho cả đôi bên.

Do đó, bạn có thể ký hợp đồng bằng chữ ký số, gửi file hợp đồng, thống nhất các điều khoản, ký đóng dấu bằng chữ ký số, gửi email, chuyển fax, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những trường hợp bạn có thể sử dụng chữ ký số Viettel CA, nếu còn thắc mắc điều gì khi sử dụng chữ ký số, bạn đừng băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi các nhân viên sẽ tư vấn tận tình để bạn biết cách đăng ký, sử dụng tốt nhất.