Tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhờ sử dụng chữ ký số viettel

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhờ sử dụng chữ ký số viettel

Với phương châm chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đáp ứng những nhu cầu của đời sống con người. Từ nhu cầu thông tin, xã hội hóa, hòa nhập với quốc tế ngày càng sâu rộng, viettel đã chính thức đưa vào sử dụng chữ ký số viettel giúp cho các doanh nghiệp, công ty… tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc của mình giúp họ tự tin trong việc đàm phán, ký kết và thu hút được đầu tư đến với mình giúp cho doanh nghiệp, công ty Việt Nam ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng, phát triển của mình trên trường quốc tế.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhờ sử dụng chữ ký số viettel

Thời gian là vàng

Người xưa đã đúc kết lại một câu “thời gian là vàng” vì thời gian đối với chúng ta rất quý báu. Đối với các doanh nghiệp hiện nay trong xu hướng toàn cầu trong thời đại công nghệ số này thì thời gian đối với họ càng quan trọng hơn rất nhiều, nếu không nhanh chân thì sẽ mất đi những hợp đồng béo bở, ảnh hưởng trực tiếp đền quyền lợi, sự phát triển của công ty mình.

Nếu như trước đây, để ký kết những hợp đồng với các doanh nghiệp khác tỉnh trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài thường các đại diện doanh nghiệp phải bay đi, bay lại rất nhiều lần để ký kết, đóng dấu, xác nhận qua các thủ tục hành chính phức tạp để có thể thông qua được hợp đồng, nhiều lúc vì chậm chân đến muộn khiến cho các doanh nghiệp bị những đối thủ cạnh tranh giành mất hợp đồng của mình khiến cho tổn thất rất lớn đến công ty, doanh nghiệp của mình

Chữ ký số viettel CA ra đời giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc trong việc ký kết hợp đồng, các thủ tục hải quan, kê khai thuế…. Chữ ký số là một dạng chữ ký trên môi trường điện tử được xác nhận qua việc ký tên của mình đã được lưu ở dạng mục usb của mình kết nối qua nhà mạng viettel được chứng thực cùng con dấu, có giá trị như chữ ký thật và có đóng dấu của công ty, doanh nghiệp. Có hiệu lực pháp lý ngang chữ chữ ký thật. Việc các công ty áp dụng chữ ký số giúp cho công ty, doanh nghiệp mình bớt đi nhiều thời gian trong việc đi lại, ký kết, các thủ tục hải quan, kê khai thuế… họ chỉ cần ở nhà ngồi máy tính và thực hiện lệnh là mọi thủ tục đều được hoàn tất, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc của công ty, doanh nghiệp mình, vừa đảm bảo tính pháp lý, tính an toàn, bảo mật.

Tại sao nên dùng chữ ký số

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhờ sử dụng chữ ký số viettel

Chữ ký số giúp cho các giao dịch được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi không mất nhiều thời gian, có độ chính xác, an toàn, bảo mật vô cùng cao, thuận tiện trong việc mở rộng thị trường kinh doanh, làm ăn của các doanh nghiệp trong thời đại số hóa cạnh tranh nhau rất nhiều về thời gian, tiền bạc như hiện nay.

Việc sử dụng chữ ký số viettel giúp cho họ tiết kiệm được nhiều thời gian tập trung được nhiều thời gian hơn cho công việc khác như tìm kiếm những nhà đầu tư mới, phát triển thị trường mới, không lo về việc di chuyển, đi lại quá nhiều qua các tỉnh, thành, các nước như trước đây. Vừa tạo được sự tiện lợi, vừa đảm bảo tính an toàn cho khách hàng