Thủ tục đăng ký hòa mạng FTTH khi lắp đặt internet Viettel

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ FTTH khi lắp đặt internet Viettel song chưa biết thủ tục đăng ký phải chuẩn bị ra sao? Đừng quá lo lắng bởi trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng bạn một cách cụ thể nhất.

Mạng cáp quang FTTH được biết là dịch vụ internet tốc độ cao do nhà Viettel cung cấp với chất lượng đường truyền mạnh mẽ và luôn ổn định. Chính vì thế, lắp đặt và sử dụng dịch vụ FTTH đang trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu đó mà nhà mạng Viettel đã không ngừng hướng đến sự đơn giản hóa trong thủ tục đăng ký cũng như quy trình lắp đặt giúp đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thủ tục đăng ký hòa mạng FTTH khi lắp đặt internet Viettel

 Lắp đặt mạng Viettel tốc độ cao bạn mong muốn đăng ký dịch vụ FTTH chất lượng cao hãy chuẩn bị thủ tục theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Đối với khách hàng là cá nhân

Bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân (01 bản sao và bản gốc để nhân viên Viettel đối chiếu) hoặc có thể sử dụng các chứng từ thay thế như hộ chiếu… Sau đó đem đến điểm giao dịch Viettel gần nhất đê được hỗ trợ đăng ký dịch vụ FTHH nhanh chóng.

Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp

  • Trường hợp 1:

Nếu như người đại diện đứng tên trên hợp đồng giao dịch cũng chính là người đại diện trong  các chứng từ hòa mạng của doanh nghiệp, tổ chức thì hồ sơ đăng ký hòa mạng dịch vụ FTTH bao gồm:

+ Chứng từ hợp pháp của doanh nghiệp hay tổ chức như Giấy phép thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh…

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ thay thế của người đại diện đứng tên trên hợp đồng.

  • Trường hợp 2:

Người đại diện đứng tên trên hợp đồng không phải là người đại diện của tổ chức, doanh nghiệp thì thủ tục khi lắp đặt cáp quang Viettel FTTH sẽ bao gồm:

Thủ tục đăng ký hòa mạng FTTH khi lắp đặt internet Viettel

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, Giấy phép hoạt động của tổ chức…

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc các chứng từ thay thế của người ký tên trên hợp đồng.

+ Giấy ủy quyền của doanh nghiệp, tổ chức dành cho người đại diện đứng tên, ký và đóng dấu trên hợp đồng với nhà mạng Viettel.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên bạn hãy đem trực tiếp đến điểm giao dịch Viettel gần với doanh nghiệp, tổ chức của mình nhất. Tại đây, nhân viên Viettel sẽ có trách nhiệm hướng dẫn cụ thể quy trình đăng ký dịch vụ FTTH để bạn thực hiện. Quá trình đăng ký hòa mạng FTTH khi lắp đặt internet Viettel được diễn ra nhanh chóng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.