Thiết bị giám sát xe máy Viettel có ảnh hưởng tới acquy trong quá trình sử dụng không?

Ngay từ khi xuất hiện, thiết bị giám sát xe máy Viettel đã trở thành giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn đang lo lắng liệu thiết bị có ảnh hưởng tới acquy xe trong quá trình sử dụng hay không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Thiết bị giám sát xe máy Viettel hiện đang nhận được sự tin tưởng từ phía người dùng khi mong muốn bảo vệ phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi với sự an tâm tuyệt đối. Đây là sản phẩm được đánh giá cao nhất tại thị trường Việt Nam nhờ khả năng tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ thông tin và viễn thông. Đặc biệt, người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra một mức chi phí duy nhất là đã có thể sử dụng đồng thời cả dịch vụ và thiết bị giám sát xe máy thông minh do nhà mạng Viettel cung cấp.

Thiết bị giám sát xe máy Viettel có ảnh hưởng tới acquy

Chức năng của thiết bị giám sát xe máy Viettel

Được tích hợp hệ thống chống trộm hiện đại và hệ thống giám sát, định vị GPS toàn cầu, thiết bị giám sát xe máy Viettel tốt nhất giúp người dùng hoàn toàn an tâm về sự an toàn của phương tiện mình. Khi thiết bị gắn trên xe được bật chế độ chống trộm thông minh nghĩa là xe đang được bảo vệ ở cả 3 cấp độ trong trường hợp bị xâm phạm, đó là: hú còi báo động, gửi tin nhắn đến số thuê bao chủ xe để cảnh báo và xe không cho phép nổ máy xe trái phép.

Tính năng giám sát hành trình xe của thiết bị sẽ giúp chủ phương tiện dễ dàng quản lý xe của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, đặc biệt nó còn hỗ trợ hữu hiệu trong quá trình  tìm lại xe khi bị mất.

Thiết bị giám sát xe máy Viettel có ảnh hưởng tới acquy không?

Thiết bị giám sát xe máy Viettel có ảnh hưởng tới acquy

Gắn thiết bị giám sát xe máy Viettel không có bất cứ ảnh hưởng gì đến acquy của xe. Acquy xe máy thường sử dụng loại 5,5 Ah, trong khi đó thiết bị giám sát xe máy Viettel có dòng đện tiêu thụ trung bình rơi vào khoảng từ 10 – 20 mA. Do đó, nếu xe hoạt động hàng ngày sẽ không phải lo lắng vấn đề ảnh hưởng gì đến acquy xe, bởi trong quá trình xe chạy, acquy sẽ được bù đắp phần năng lượng đã tiêu hao.

Trường hợp xe không được hoạt động trong thời gian dài, thiết bị giám sát xe máy của Viettel có thể duy trì hoạt động tối thiểu từ 1 – 2 tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào trạng thái acquy đang chạy tốt hay đã yếu.

Như vậy, lựa chọn thiết bị giám sát xe máy Viettel để bảo vệ phương tiện bạn sẽ không phải lo lắng đến ảnh hưởng acquy của xe trong quá trình sử dụng với hiệu quả đạt được tốt nhất.