Thiết bị chống trộm xe máy Viettel được lắp vào vị trí nào trên xe?

Thiết bị chống trộm xe máy Viettel ra đời đã đem đến một giải pháp quản lý và bảo vệ phương tiện hiệu quả cho người dùng. Vậy thiết bị thông minh này sẽ được lắp tại vị trí nào trên xe, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vấn nạn trộm cướp xe máy đang hoành hành mỗi ngày, do đó mỗi người cần phải tìm kiếm, lựa chọn cho mình một giải pháp bảo vệ phương tiện an toàn tuyệt đối. Kịp thời nắm bắt được tâm lý đó của người dùng mà nhà mạng Viettel đã cho ra mắt thiết bị chống trộm xe máy thông minh.

Tại sao nên chọn thiết bị chống trộm xe máy Viettel?

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị chống trộm xe máy đang được bày bán tràn lan với chức năng, chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn hơn cả là thiết bị chống trộm xe máy Viettel mới.

Đây là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam được đánh giá là hoàn chỉnh nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ thông tin và hạ tầng viễn thông, có khả năng cung cấp thiết bị và dịch vụ một cách toàn diện chỉ trong một nền tảng thống nhất. Nhờ vậy mà hiệu quả đem đến cho người dùng trong quá trình bảo vệ phương tiện của mình luôn đảm bảo tối ưu.

So với với các thiết bị chống trộm xe máy khác trên thị trường, thiết bị chống trộm xe máy thông minh của Viettel sở hữu hai chức năng vượt trội là giám sát phương tiện và cảnh báo chống trộm đặc biệt. Ngoài ra, thiết bị chống trộm xe máy Viettel còn được tích hợp thêm các tính năng mở rộng khác đem đến sự tiện lợi cho người dùng như cho phép tìm kiếm xe trong bãi dễ dàng, tìm kiếm các vị trí cây xăng, cây ATM, cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép…

Gắn thiết bị chống trộm xe máy Viettel tại vị tí nào trên xe?

Ngay khi khách hàng hoàn tất việc ký kết hợp đồng dịch vụ tại các điểm giao dịch Viettel sẽ được nhân viên tại đây chịu trách nhiệm về vấn đề lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy thông minh.

Theo đó, các vị trí tốt nhất để lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy Viettel đó chính là phần mặt nạ phía trước của xe. Thiết bị sẽ bị hạn chế về khả năng sử dụng khi lắp tại cốp trước hoặc hộc đựng đồ hay đèn sau của xe và các vị trí khiến thiết bị chống trộm xe máy Viettel bắt sóng kém, dễ hư hỏng là bộ phận chắn bùn, sàn xe, lốc máy...

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vị trí lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy Viettel đảm bảo công năng sử dụng hoàn hảo nhất.