Thay đổi mật khẩu tài khoản người dùng Windows trên hệ thống cáp quang Viettel

Trên hệ thống cáp quang Viettel làm thế nào để thay đổi mật khẩu tài khoản?

Thay đổi mật khẩu tài khoản người dùng Windows trên hệ thống cáp quang Viettel sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình một cách tốt hơn. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi mật khẩu hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể trong bài viết này nhé!

Thay đổi mật khẩu máy tính thường xuyên sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những dữ liệu quan trọng và ngăn chặn thành công việc truy cập trái phép từ kẻ xấu. Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau để đổi mật khẩu tài khoản trên Windows nhé!

Bước 1:

Bạn nhấn chọn vào nút “Start” và tìm đến “Control Panel”.

Bước 2:

Tại giao diện “Control Panel”, bạn hãy chọn “View by: Larger icon” rồi nhấn vào “User Accounts”.

Bước 3:

Nếu máy tính thiết lập nhiều tài khoản, ban hãy nhấn vào tài khoản cần được thay đổi mật khẩu, rồi chọn “Change your password”.

thay-doi-mat-khau-tai-khoan-nguoi-dung-windows-tren-he-thong-cap-quang-viettel

Bước 4:

Bạn lần lượt thực hiện như sau:

+ Dòng đầu tiên là nhập mật khẩu cũ.

+ Dòng thứ hai nhập mật khẩu mới.

+ Dòng thứ ba nhập lại mật khẩu mới.

Đăng ký cáp quang Viettel cuối cùng nhấn chọn “Change password” để thay đổi mật khẩu.

Lưu ý:

Không nên sử dụng ô “Type a Passowrd hint” bởi đây là phần để người dùng gợi ý trong trường hợp quên mật khẩu. Nhiều người thường đánh mật khẩu của mình tại đây và thắc mắc khi đánh sai mật khẩu lại hiển thị Password. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng các gợi ý có liên quan đến mật khẩu hoặc tốt hơn hết nên để trống.

Trường hợp khi bạn quên mật khẩu đã cài đặt hãy reset lại mật khẩu máy tính khôi phục về ban đầu. Bỏ qua mật khẩu máy tính mỗi khi đăng nhập hệ thống tổng đài cáp quag Viettel là điều không nên bởi nó thưc sự cần thiết giúp các dữ liệu của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

thay-doi-mat-khau-tai-khoan-nguoi-dung-windows-tren-he-thong-cap-quang-viettel

Nếu máy tính của bạn chứa nhiều các dữ liệu quan trọng và không muốn những người khác truy cập khi chưa nhận được sự đồng ý của mình cũng như tránh sự đảo lộn mọi thứ thì cài đặt mật khẩu tài khoản người dùng Windows sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý đến việc thay đổi chúng thường xuyên giúp gia tăng khả năng bảo mật cho thiết bị.

Hy vọng với hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản người dùng Windows trên hệ thống cáp quang Viettel được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thực hiện thành công và luôn an tâm khi sử dụng.