Smart Moto Viettel nhắc nhở người dùng lịch bảo dưỡng xe máy

Smart Moto Viettel được biết đến là giải pháp chống trộm, định vị và giám sát xe máy hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Không những thế, nhờ có thiết bị Smart Moto Viettel mà người dùng còn được nhắc nhở lịch bảo dưỡng sửa chữa xe máy.

Được đánh giá là thiết bị hoàn chỉnh nahats tại thị trường Việt Nam khi kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ thông tin và viễn thông, Smart Moto Viettel có khả năng cung cấp thiết bị và dịch vụ trên cùng một nền tảng duy nhất mà chưa có bất cứ sản phẩm nào có thể làm được.

Ưu điểm của thiết bị Smart Moto Viettel

Hoạt động dựa thông qua mạng di động Viettel mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ của hệ thống định vị GPS toàn cầu, Smart Moto Viettel cho phép người sử dụng điều khiển và xác định vị trí, giá sát xe máy bằng điện thoại với tính năng vượt trội được tích hợp. Lựa chọn Smart Moto Viettel bạn luôn bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho phương tiện của mình đồng thời an tâm khi lưu thông trên đường bởi:

+ Chế độ chống trộm thông minh của thiết bị khi được khởi động sẽ ngăn cản mọi hành vi xấu xâm phạm đến phương tiên. Trong các trường hợp khẩn cấp, thiết bị Smart Moto Viettel sẽ gửi cảnh báo đền số thuê bao của chủ xe bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi tin nhắn.

+ Với hệ thống hạ tầng viễn thông mạnh mẽ, thiết bị thông minh Smart Moto do Viettel giúp người dùng điều khiển phương tiện của mình ở mọi nơi vào bất kỳ thời gian nào trên mọi thiết bị di động.

+ Hơn thế, đây còn là giải pháp tiện lợi giúp quá trình giám sát và định vị xe máy chính xác, dễ dàng.

+ Đặc biệt, thiết lập Smart Moto Viettel người dùng còn được đưa ra cảnh báo về tốc độ di chuyển, tìm kiếm các địa điểm cần thiết nhanh chóng và quan trọng hơn cả là tích hợp tính năng nhắc nhở lịch bảo dưỡng sửa chữa xe máy nhằm bảo vệ phương tiện và người sử dụng luôn được an toàn.

Smart Moto Viettel nhắc nhở người dùng lịch bảo dưỡng sửa chữa xe máy

Bạn đã bao giờ đang di chuyển trên đường mà gặp các sự cố với phương tiện của mình hay chưa, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn gặp không ít rắc rối. Nguyên nhân chính là do bạn đã quên lịch bảo dưỡng sửa chữa xe định kỳ.

Tuy nhiên nỗi lo nguy hiểm này giờ đây đã được giải quyết một cách đơn giản và hiệu quả với thiết bị Smart Moto Viettel. Nhờ tích hợp tính năng đặc biệt này mà khi xe đến ngày bảo dưỡng định kỳ thiết bị sẽ thông báo đến cho chủ xe. Chắn chắn đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất mà bất cứ chủ xe máy nào cũng mong muốn được sở hữu để tránh những sự cố không mong muốn.

Thật tuyệt vời phải không nào, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến đại lý Viettel gần nhất để sở hữu thiết bị Smart Moto Viettel thông minh ngay hôm nay.