Smart Moto Viettel – Giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả khi đi phượt

Vấn đề bảo vệ phương tiên khi đi phượt luôn là điều lo lắng của các bạn trẻ. Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn viễn thông quân đội đã cho ra đời thiết bị chống trộm xe máy thông minh Smart Moto Viettel.

Xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là tài sản có giá trị to lớn đối với nhiều người. Chính vì thế, làm thế nào để có thể bảo vệ phương tiện mọi lúc, mọi nơi luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, nhất là trong các chuyến đi phượt.

Smart Moto Viettel – Giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả khi đi phượt

Sự cần thiết của thiết bị Smart Moto Viettel trong các chuyến đi phượt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị chống trộm xe máy với chất lượng và giá thành khác nhau. Chỉ cần lên mạng và gõ tìm kiếm “thiết bị chống trộm xe máy” hay “thiết bị bảo vệ xe máy” bạn sẽ nhận được hàng loạt các kết quả. Do đó mà việc lựa chọn được một thiết bị hoàn hảo nhất, giúp bảo vệ phương tiện 24/24 là điều không hề đơn giản, đặc biệt là đối với các bạn trẻ có niềm đam mê với những chuyến đi xa.

Nắm bắt được tâm lý hoang mang của người dùng mà thiết bị Smart Moto Viettel ra đời đã đem đến cho các bạn trẻ giải pháp bảo vệ phương tiện tối ưu nhất cho mỗi chuyến đi. Giờ đây, mỗi hành trình khám phá những miền đất mới của bạn sẽ không còn bất cứ lo lắng gì bởi sự hỗ trợ tối đa từ thiết bị chống trộm xe máy thông minh do nhà mạng Viettel cung cấp.

Smart Moto Viettel bảo vệ phương tiện bằng công nghệ hiện đại

Các loại khóa cơ đã không còn khả năng bảo vệ phương tiện trước các hành vi ngày càng tinh vi của kẻ xấu, vì vậy công nghệ mới quản lý xe bằng hệ thống định vị GPS đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi khả năng bảo vệ kép cho tài sản của người sử dụng trong một số trường hợp khẩn cấp.

Smart Moto Viettel – Giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả khi đi phượt

Được đánh giá cao nhất hiện nay đó là sản phẩm Smart Motor Viettel tốt nhất. Đây là sản phẩm chống trộm xe máy hoàn chỉnh đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam có sự kết hợp chặt chẽ giữa viễn thông và công nghệ thông tin với khả năng cung cấp toàn diện cả thiết bị lẫn dịch vụ trên một nền tảng duy nhất. Nhờ vậy mà thiết bị Smart Moto Viettel đem lại hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ phương tiện cho người dùng.

Đặc biệt, với mạng lưới viễn thông Viettel phân bố khắp cả nước đến từng thôn xóm và các vùng sâu vùng xa là một lợi thế để thiết bị chống trộm gia tăng khả năng ứng dụng trong các chuyến đi phượt. Chắc chắn, thiết bị chống trộm Smart Moto Viettel sẽ là giải pháp bạn không thể bỏ qua trong mỗi hành trình khám phá những miền đất hứa của bạn.