PHÒNG GAME THÌ NÊN LẮP ĐẶT CÁP QUANG CỦA NHÀ MẠNG NÀO MẠNH CHO GAME THỦ?

PHÒNG GAME THÌ NÊN LẮP ĐẶT CÁP QUANG CỦA NHÀ MẠNG NÀO MẠNH CHO GAME THỦ?

Đối với nhiều người có ý định kinh doanh phòng game thì một trong những câu hỏi được đặt ra là nên lắp đặt loại cáp quang nào để đảm bào độ mạnh về đường truyền cho các game thủ. Cáp quang Viettel chính là sự lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cáp quang cho phòng game

Để lắp đặt cáp quang cho phòng game, trước hết, chủ quán phải cân nhắc những tiêu chí sau:

Thứ nhất, nên lựa chọn cáp quang thay cho cáp đồng. Trước đây, lắp cáp quang bị coi là một điều xa xỉ và chỉ có doanh nghiệp, người kinh doanh internet và quán net mới có đủ chi phí để đầu tư cho dịch vụ này. Đối với các hộ gia đình hay những khách hàng chỉ dùng 1, 2 máy tính thì họ có xu hướng lựa chọn cáp đồng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cáp quang viettel phòng game

Ngày nay, khách hàng đòi hỏi những giá trị sử dụng cao và mong muốn được dùng những mặt hàng công nghệ cao và có chất lượng tốt hơn. Chính vì vậy, độ phổ biến của cáp quang ngày càng rộng rãi và giá thành ngày càng rẻ hơn và thậm chí chi phí của cáp quang chỉ ngang bằng chi phí cáp đồng. Chính vì thế, bạn nên chọn lắp cáp quang thay vì cáp đồng để hưởng chất lượng tốt hơn.

Thứ hai, hãy lựa chọn giá cước gói mạng phù hợp. Hãy tìm hiểu xem những nhà mạng trên thị trường hiện đang có gói cước nào và liệu những gói cước đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hãy chú ý xem xét về các vấn đề kỹ thuật như tốc độ download, upload, các chương trình khuyến mại và chi phí giá cước hàng tháng.

Bạn kinh doanh cửa hàng game thì nên xem xét thêm tiêu chí về modern và các dịch vụ hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.

Thứ ba, bạn nên trang bị modem wifi cáp quang FTTH bởi thiết bị đầu cuối là nhân tố quyết định chất lượng của cáp quang. Nếu bạn sử dụng đường truyền cao nhưng lại không đảm bảo về thiết bị đầu cuối thì hiệu quả mang lại sẽ rất kém.

Bạn phải biết hiệu của modem cáp quang bạn sử dụng khi lắp đặt mạng cáp quang để xem xét xem liệu modem đó có đáp ứng yếu tố kỹ thuật hay không. Hiện nay có rất nhiều loại modem với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì đây là yếu tố ảnh hướng đến tốc độ của wifi và internet, vậy nên, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận. Một số loại modem có thể kể đến như modem nối cáp quang trực tiếp, modem hỗ trợ wifi, hay modem thường + converter

Thứ tư, tìm hiểu về phí lắp mạng cáp quang. Sau khi đã lựa chọn xong gói cước và thiết bị đầu cuối, việc cần làm tiếp theo là tìm hiểu về phía lắp đặt cáp quang. Bạn có thể liên hệ dịch vụ cáp quang viettel để được tư vấn về phí lắp đặt cáp quang

Và cuối cùng, cân nhắc về dịch vụ sau lắp đặt mạng cáp quang. Bạn nên biết rằng tuy cáp quang có nhiều ưu điểm hơn cáp đồng nhưng bạn không nên chủ quan mà nên tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ sau lắp đặt. Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng phụ thuộc nhiều vào dịch vụ mà nhà cung cấp đó cung ứng.

Kinh doanh phòng game, hãy chú ý về loại cáp quang sử dụng

Tại sao nên lắp đặt cáp quang Viettel?

  • Cáp quang Viettel có tốc độ nhanh

Tốc độ của cáp quang Viettel luôn nhanh là bởi cáp quang này sử dụng phương thức truyền tín hiệu ánh sáng. Trước đây, tốc độ internet luôn bị hạn chế, chỉ từ 3 đến 5 Mbps. Với tốc độ này, bạn không thể sử dụng trong thời công nghệ số từ việc giải trí đến làm việc.

Khi lắp cáp quang Viettel, tốc độ thấp nhất cũng phải 10-15Mbps. Tốc độ này có thể giúp bạn trải nghiệm các dịch vụ internet dễ dàng, nhanh chóng

  • Ổn định đường truyền và độ bảo mật cao

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mạng internet cáp quang Viettel bởi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cơ chế đường truyền của cáp quang Viettel là sử dụng ánh sáng dẫn truyền qua hạ tầng cáp quang để truyền tín hiệu, do đó, các yếu tố ngoại cảnh bao gồm thời tiết hay địa hình không thể ảnh hưởng đến sự ổn định về đường truyền.

Bên cạnh đó, khi sử dụng cáp quang Viettel, bạn không cần lo lắng về bảo mật thông tin do hệ thống này không bị ảnh hưởng bởi xung điện hay sét nên việc đánh cắp thông tin rất khó xảy ra.

  • Nâng băng thông khi có nhu cầu sử dụng lớn

Nếu gói sản phẩm bạn đang dùng là tốc độ thấp và muốn nâng băng thông khi nhu cầu sử dụng tăng lên, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này với lắp đặt cáp quang Viettel

Khuyến mại khi lắp đặt cáp quang Viettel

Hiện nay, việc lắp đặt cáp quang Viettel đang là rẻ nhất thị trường. Sau khi lắp, bạn sẽ được tặng wifi modem 4 tổng, đồng thời nếu bạn thanh toán trước 3 tháng sử dụng, bạn sẽ đượcc miễn phí lắp đạy cáp quang. Việc lắp đạt cáp quang Viettel còn còn rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Viettel có nhiều ưu đãi khi lắp cáp quang

Khi kinh doanh phòng net, điều đầu tiên cần cân nhắc xem nên sử dụng gói cước vào để phù hợp với hành vi của mình. tongdaiviettel24h.vn là tổng đài cskh của viettel. Nếu muốn lắp cáp quang Viettel, bạn chỉ cần gọi theo số trên rồi sẽ được hướng dẫn tận tình.