Ở chung cư thì có nên lắp đặt cáp quang Viettel không ?

Ở chung cư thì có nên lắp đặt cáp quang Viettel không ?

Ở chung cư có nên lắp mạng cáp quang Viettel không? Câu trả lời là có, với những ưu điểm hàng đầu của mình, Internet cáp quang Viettel là lựa chọn hợp lý cho đại đa số người dùng Việt.

Nhu cầu sử dụng Internet ở các chung cư hiện nay

Internet hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu được của cuộc sống. Nó là phương tiện cần thiết để học tập, mua sắm, giải trí, lưu trữ thông tin. Chỉ cần có Internet và thiết bị kết nối, bạn có thể ngồi một chỗ là đã biết được mọi chuyển động diễn ra trên thế giới rồi. Những cụm từ như Facebook, Zalo hay Google đã trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

Xem thêm: vào cáp quang viettel

Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay

Đối với đa số người trẻ, đặc biệt là người sống trong các chung cư, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng lớn. Những ông lớn trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam như cáp quang Viettel, FPT hay VNPT đã vươn mình phủ sóng rộng khắp  để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Các khu chung cư nói chung có không gian sống tương đối hẹp, ít giao lưu tiếp xúc với bên ngoài. Lúc này, nhu cầu sử dụng Internet để giải trí, giao lưu hoặc tìm kiếm thông tin chắc chắn sẽ cao hơn những địa bàn khác.

Nhà mạng phù hợp với các khu chung cư hiện nay trước tiên phải có tốc độ đường truyền lớn, ổn định với băng thông rộng. Lí do là số người sử dụng cao hơn bình thường với các kiểu thiết bị thu phát khác nhau. Các gói dịch vụ dành cho chung cư cũng phải gồm nhiều loại vì có phân khúc khách hàng rất đa dạng. Đặc biệt, nếu chi phí thấp nữa thì càng tốt vì phần lớn chung cư đó là giành cho những người lao động, hộ gia đình. Đồng thời phải đảm bảo an toàn cháy nổ- một tiêu chí tối quan trọng trong bối cảnh sống ở các khu chung cư hiện nay.

Xem thêm: trọn gói cáp quang viettel

Những ưu điểm hàng đầu của cáp quang Viettel phù hợp với các chung cư

Thông thường, chung cư sẽ bao gồm rất nhiều người với nhu cầu sử dụng mạng Internet rất cao. Nếu tốc độ mạng thấp, đường truyền hẹp sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì thế sử dụng, lắp đặt cáp quang nào tối ưu nhất, tốc độ nhanh nhất, không bị chậm, treo hoặc giật mạng luôn là điều làm đau đầu các cư dân. Theo phân tích của đa số những người dùng tại các khu chung cư lớn tại Việt Nam thì lắp cáp quang Viettel là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất.

  • Thứ nhất, cáp quang Viettel có tốc độ nhanh và ổn định hàng đầu hiện nay. Nhà mạng này đã khởi đầu nâng cấp và sử dụng công nghệ truyền tín hiệu qua ánh sáng- công nghệ Aon và Gpon. Điều này cho phép bạn truyền tải dữ liệu nhanh gấp 200 lần cáp đồng ADSL trong thời gian tối thiểu.
  • Tiết kiệm điện năng: Công nghệ FTTH của cáp quang Viettel truyền dữ liệu qua ánh sáng nên máy phát chỉ cần nguồn điện với điện thế thấp. Điều này giúp người dụng hạn chế được năng lượng tiêu thụ. Đồng thời, do không có nguồn điện xuyên qua nên không có nguy cơ cháy nổ. Điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện sống ở các khu chung cư, khi an toàn về điện hoặc cháy nổ phải được đặt lên hàng đầu.
  • Thủ tục nâng cấp dễ dàng. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi gói mạng, rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với địa điểm lắp cáp quang Viettel, thay thế thiết bị thu phát là xong. Khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí nâng cấp và hưởng các khuyến mại như với thuê bao đăng ký lần đầu nữa.
  • Chất lượng tín hiệu Internet Viettel ổn định hơn. Tín hiệu truyền qua công nghệ FTTH hoàn toàn không bị nhiễu hoặc tác động bởi từ trường, thời tiết. Nó cho phép dữ liệu và thông tin đi qua chất lượng và ổn định tuyệt đối.

Cáp quang Viettel- tốc độ, ổn định và tiện lợi hàng đầu

  • Dung lượng truyền tải nhiều và nhanh hơn. Cáp quang mỏng hơn cáp đồng, gồm nhiều sợi thủy tinh bó kết vào nhau. Do đó cáp quang cho phép nhiều kênh có thể chạy qua hơn. Đây thực sự là ưu điểm nếu lắp đặt tại chung cư, nơi có đông đảo người dùng với nhu cầu đa dạng.
  • Tương thích với nhiều ứng dụng và thiết bị đầu cuối. Cáp quang Viettel có thể khả dụng với nhiều dịch vụ khác nhau như Host Server, Game online, truyền hình số, truyền hình tương tác, bankplus… Các tín hiệu số có thể sử dụng được trong rất nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt, những ứng dụng như video hội nghị, mạng riêng ảo hoặc IP Camera đều tương thích và phù hợp với cáp quang Internet Viettel.
  • Tín hiệu cáp quang ít bị ảnh hưởng và suy giảm bởi sự tác động của các yếu tố môi trường.

Địa chỉ lắp đặt cáp quang Viettel cho chung cư nhanh và chất lượng nhất

Tổng đài Viettel- địa chỉ hàng đầu hòa mạng Viettel tại các khu chung cư hiện nay. Nơi đây có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao, tận tình sẽ giúp khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel chung cư trong thời gian nhanh nhất. Đường dây nóng của tổng đài Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và giải đáp thắc mắc 24/24.

Chỉ cần nhấc máy gọi hotline hoặc đăng kí qua website tongdaivienthong, các nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát, tư vấn và đến tận nơi ký hợp đồng lắp đặt. Các chương trình khuyến mại của nhà mạng cũng luôn được đảm bảo và thực hiện đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Dù bạn đang ở chung cư, trong các cơ quan xí nghiệp hoặc những căn hộ riêng thì lắp đặt cáp quang Viettel bao giờ cũng là lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.

Xem thêm: Gói cước mạng phù hợp cho học sinh sinh viên chơi game lướt web thả game