Những cách giúp bạn sử dụng internet cáp quang Viettel thú vị hơn

Những cách giúp bạn sử dụng internet cáp quang Viettel thú vị hơn

Đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc khi sử dụng internet cáp quang Viettel đã chẳng còn gì mới lạ, thú vị. Để biến thời gian dùng internet của bạn thêm vui vẻ, thích thú, thoải mái hơn, bạn hãy sử dụng các mẹo này nhé.

Trải nghiệm video bị hạn chế trên YouTube không cần đăng nhập tài khoản

Những cách giúp bạn sử dụng internet cáp quang Viettel thú vị hơn

Có những video bị hạn chế, người dùng nếu không đăng ký, đăng nhập vào tài khoản của mình trên Youtube thì không thể xem được video. Nhưng nếu bạn biết sử dụng mẹo nhỏ đơn giản, thay chữ ‘watch’ sang chữ ‘v’ trên đường dẫn url của video thì bạn chẳng cần đăng nhập vẫn xem được video thoải mái như mình mong muốn nhé.

Học các ngoại ngữ miễn phí

Thỉnh thoảng khi dùng internet Viettel trọn gói sau thời gian dài làm việc hay giải trí bạn chắc hẳn sẽ có không ít thời điểm cảm thấy ‘siêu chán’. Vậy sao bạn không dành thời gian đó để học ngoại ngữ, mở rộng kiến thức nhỉ. Bạn có thể thử vào các trang web học ngoại ngữ miễn phí như duolingo.com để học nhé.

 

Những cách giúp bạn sử dụng internet cáp quang Viettel thú vị hơn

Vào trang web bị khóa với Google Translate

Khi công ty, trường học của bạn cho sử dụng internet nhưng bạn cấm vào một số website nhất định hoặc nhà mạng cấm vào. Bạn có thể lách dễ dàng bằng cách nhập đường url của web vào trang Google Translate, chọn bất cứ ngôn ngữ nào để google ‘dịch’ sau đó bấm vào ‘Original’ là bạn có thể xem được nội dung của trang bị khóa đó ngay đấy.

Sử dụng Google Maps có ích hơn

Bạn muốn tìm kiếm một cửa hàng, quán cà phê, quán ăn trong một khu vực mà không nhớ chính xác địa điểm, hãy vào trang Google Maps, nhập vào ô tìm kiếm chữ ‘quán cà phê *’, nhớ đánh thêm dấu * vào nhé, Google Maps sẽ nhanh chóng hiển thị mọi quán cà phê trong khu vực hay phạm vi xung quanh địa chỉ bạn tìm kiếm. Mạng cáp quang Viettel dùng tốt và thật hữu ích bạn nhỉ.

Gõ văn bản nhanh hơn

Cả khi đánh văn bản trên bản Word và trên internet, khi dùng tổ hợp phím gồm Ctrl và Backspace thì máy sẽ xóa luôn cả  từ và bạn không mất thời gian xóa từng ký tự một như khi chỉ dùng phím Backspace.

Với những mẹo này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có thời gian sử dụng cáp quang Viettel đầy thú vị. Nếu bạn cần tư vấn về cách dùng internet, lắp đặt mạng internet, chọn lựa các gói cước để đăng ký sử dụng, bạn đừng ngại hãy liên hệ ngay với nhà mạng Viettel. Nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để sử dụng internet tối ưu bạn bạn mong muốn.