Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi lắp đặt mạng Viettel

Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu Viettel đã trở thành cái tên in sâu trong tâm trí mỗi người dùng internet. Nhằm tri ân sự tin tưởng đó của khách hàng, dịch vụ lắp đặt mạng Viettel thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như thực hiện việc ứng dụng thành công công nghệ mới, nhà mạng Viettel đã tạo dựng độ phủ sóng rộng khắp với chất lượng đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định thay thế cho đường truyền cáp đồng cũ. Người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng một dịch vụ mạng internet hoàn hảo chỉ trong một mức chi phí phải chăng chưa từng có.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi lắp đặt mạng Viettel

Tốc độ đường truyền internet Viettel siêu nhanh và ổn định

Hiểu được sự khó chịu và lo lắng của người dùng mạng internet nên Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel không ngừng nỗ lực để có thể cung cấp một dịch vụ mạng tốt nhất, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng mà không hề ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí, hiệu quả học tập hay công việc.

Đăng ký dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tốc độ cao bạn sẽ có cơ hội cảm nhận chất lượng đường truyền siêu nhanh và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Với cấu tạo từ các sợi thủy tinh và tốc độ đường truyền ngang với tốc độ ánh sáng, cáp quang Viettel thách thức mọi yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng mạng internet luôn mạnh mẽ.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt mạng Viettel mỗi tháng

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng internet của khách hàng mà nhà mạng Viettel đã quyết định tăng cường thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhờ vậy bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng internet tuyệt đỉnh trong một mức chi phí cực kỳ rẻ và hơn hết là nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như:

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi lắp đặt mạng Viettel

+ Lắp đặt internet Viettel tặng modem wifi 4 cổng và miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng.

+ Có nhiều gói cước dịch vụ để khách hàng thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Tặng thêm tháng cước sử dụng đối với hình thức thanh toán trả trước.

+ Hỗ trợ khắc phục các sự cố liên quan đến mạng nhanh chóng.

+ Đặc biệt, thủ tục và quy trình đăng ký lắp đặt mạng Viettel vô cùng đơn giản, nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Những lợi ích tuyệt vời đó đã đủ sức chinh phục bạn chưa nào? Hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Viettel gần nhất để được hỗ trợ lắp đặt mạng Viettel và hưởng nhiều ưu đãi lớn ngay hôm nay bạn nhé!