Nhà mạng nào có khuyến mãi lắp Internet rẻ nhất hiện nay?

Nhà mạng nào có khuyến mãi lắp Internet rẻ nhất hiện nay?

Khi lắp Internet mọi người thường quan tâm tới giá thành lắp đặt. Vậy  Internet Viettel,  của VNPT hay của FPT có khuyến mãi rẻ nhất hiện nay?Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin được chia sử dưới đây.

Lắp Internet để có thể dễ dàng truy cập trên các thiết bị

Nhà mạng VNPT

Mạng Internet của VNPT được đánh giá khá cao trong số các nhà mạng. VNPT xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng ở các địa phương khá tốt nên độ phủ sóng rộng. Nhà mạng này cũng hướng tới đông đảo khách hàng nên đưa ra nhiều gói cước khác nhau cho khách hàng có thể tự do lựa chọn. Một số gói cước khuyến mãi rẻ của VNPT có thể kể đến như sau:

  • Gói Fiber 20.

Phí lắp đặt ban đầu là 200.000.

Cước phí phải trả hàng tháng: 190.000/01 tháng.

Tốc độ truy cập 20Mbps.

Miễn phí Modem Wifi có 4 cổng Internet.

Đối tượng khách hàng: Các cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng từ 1 đến 3 thiết bị 

Nếu khách hàng thanh toán trước 06 tháng được miễn phí lắp đặt ban đầu và mỗi tháng giảm 15% cước.

Nếu khách hàng thanh toán trước 1 năm thì được miễn phí lắp đặt ban đầu và mỗi tháng giảm 20% cước phí.

  • Fiber 26.

Phí lắp đặt ban đầu, các chương trình khuyến mãi khi lắp đặt gói cước Fiber 26 cũng giống như gói Fiber 20.

Điểm khác biệt nằm ở tốc độ truy cập, cước phí hàng tháng và số lượng máy sử dụng. Tốc độ truy cập của Fiber 26 là 20 Mbp. Hàng tháng người tiêu dùng phải thanh toán 200.000 đồng và có thể sử dụng được từ 1 đến 5 máy.

Xem thêm: đăng ký cáp quang viettel

Nhà mạng FPT

FPT Telecom là nhà mạng tư nhân được đánh giá khá tốt và cũng chiếm được lượng khách hàng đáng kể. Hiện nay FPT đang triển khai nhiều gói cước có khuyến mãi khi lắp Interet. Các gói cước này đều được tặng Modem Wifi 4 cổng với băng tần kép. Nếu khách hàng thanh toán trước từ 6 tháng đến 1 năm còn được miễn phí hòa mạng, tặng thêm Wifi và gói cước.

Các gói cước giá rẻ của FPT là:

  • FPT F6

Tốc độ truy cập 22Mbps. Giá ước hàng tháng là 160.000 và có thể dùng cho cá nhân hoặc gia đình nhỏ có từ 1 đến 2 người.

  • FPT F5

Tốc độ truy cập 27Mbps. Giá cước mỗi tháng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh là 187.000, tại khu vực Hà Nội là 191.000. Gói cước này có thể dùng cho cá nhân hoặc gia đình có từ 2 đến 3 người cùng sử dụng 3 đến 5 máy một lúc.

  • FPT F4

Tốc độ truy cập là 35 Mbps với giá cước đồng đều hàng tháng là 250.000. Gói cước này hước đến nhóm sinh viên hoặc gia đình có từ 3 đến 5 người và sử dụng 5 đến 7 máy cùng một lúc.

  • FPT F3

Tốc độ truy cập là 45Mbps với giá cước là 280.000 mỗi tháng. Đối tượng khách hàng mà nhà mạng hướng tới với gói cước này là những gia đình có đông thành viên (khoảng từ 5 đến  người) và sử dụng nhiều thiết bị cùng truy cập Internet.

Lắp mạng Internet của Viettel

Mạng Internet Viettel từ khi xuất hiện đến nay luôn được đông đảo người sử dụng ở khắp mọi miền Tổ quốc ưu tiên sử dụng. Với tốc độ truy cập nhanh, độ phủ sóng rộng, sóng khỏe hơn nữa giá cước lại rẻ nên Internet cáp quang Viettel chiếm được lượng khách hàng lớn.

Nhìn vào bảng giá Internet Viettel có thể thấy nhà mạng quân đội này đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng muốn lắp Internet Viettel có thể căn cứ vào số lượng thiết bị, nhu cầu về tốc độ truy cập để quyết định lựa chọn gói cước thích hợp.

Hiện nay nhà mạng Internet Viettel đưa ra 3 gói cước giá rẻ lần lượt là Net 1, Net 2 và Net 3. Ba gói cước này hướng tới những đối tượng khách hàng theo số lượng người truy cập. Điểm chung của cả ba gói cước này đó là: băng thông quốc tế 256Kbps, miễn phí Modem có 4 cổng. Nếu khách hàng thanh toán trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng và 1 tháng tiền cước. Nếu khách hàng thanh toán trước 1 năm sẽ được miễn phí hòa mạng và 3 tháng tiền cước. Điểm khác nhau ở 3 gói cước là băng thông trong nước, cước phí và đối tượng khách hàng.

  • Gói Net 1.

Băng thông trong nước là 15Mbps. Mức cước hàng tháng mà khách hàng phải trả là 185.000. Gói cước Net 1 của Internet Viettel mà nhà mạng hướng tới dành cho những cá nhân hoặc gia đình có ít người sử dụng thiết bị truy cập Internet.

  • Gói cước Net 2.

Băng thông trong nước của gói cước này là 20Mbps. Cước phí mỗi tháng người dùng phải trả là 200.000. Đối tượng khách hàng mà gói cước Net 2 hướng tới là cá nhân và những gia đình ít người có từ 1 đến 3 thiết bị cùng truy cập Internet.

  • Gói cước Nét 3.

Băng thông trong nước của gói Net 3 là 25Mbps. Cước phí hàng tháng của gói cước này là 220.000. Những khách hàng nên sử dụng gói cước này là cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng từ 1 đến 5 thiết bị cùng một lúc.

Internet Viettel giá rẻ, tốc độ cao

Mỗi nhà mạng lại có những gói cước rẻ khác nhau. Thích Internet Viettel hãy truy cập tongdaiviettel24h.vn để lắp đặt gói cước phù hợp với nhu cầu.

Tiết kiệm trong cuộc sống hàng ngày là việc nên làm. Sử dụng Internet Viettel chính là cách tiết kiệm thông minh mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: tổng đài cáp quang viettel