Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ truyền hình cáp khi lắp mạng Viettel

Bạn đang có nhu cầu lắp mạng Viettel và đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp song vẫn còn băn khoăn không biết chất lượng ra sao? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số câu hỏi thường gặp nhất về truyền hình cáp Viettel.

Đối với các gia đình hiện đại, truyền hình cáp đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống giúp thỏa mãn nhu cầu về giải trí một cách hoàn hảo nhất. Việc áp dụng công nghệ hiện đại đã giúp cho nhà mạng Viettel đem đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình cáp vô cùng tuyệt vời với kho kênh truyền hình đặc sắc, âm thanh sống động và hình ảnh cực kỳ chân thực, sắc nét.

Một số câu hỏi thường gặp của người dùng được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm khi quyết định lựa chọn đăng ký dịch vụ truyền hình cáp của Viettel.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ truyền hình cáp khi lắp mạng Viettel

Điểm khác biệt của truyền hình cáp Viettel so với truyền hình cáp thông thường?

So với dịch vụ truyền hình cáp thông thường thì truyền hình cáp tích hợp trên đường truyền cáp quang Viettel chính là đặc tính tương tác cùng sự chủ động trong lựa chọn nội dung xem. Cụ thể:

+ Người dùng sẽ được đáp ứng tối đa chon nhu cầu giải trí theo yêu cầu như xem phim, nghe nhạc với kho nội dung vô cùng phong phú, cập nhật liên tục và nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn dành cho đối tượng thiếu nhi.

+ Tính năng xem tiên tiến có thể tua đi, tua lại, tạm dừng hay thậm chí là xem hai màn hình sẽ không để bỏ lỡ bất cứ chương trình nào mà bạn yêu thích.

+ Bên cạnh đó, truyền hình cáp Viettel còn tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng khác như đọc báo điện tử hay học online, mua sắm trực tuyến.

Truyền hình cáp Viettel có kênh thể thao chuyên biệt hấp dẫn không?

Nếu bạn có nhu cầu xem các trận bóng đá sôi động trên toàn thế giới thì hãy lựa chọn gói Basic K+ của dịch vụ truyền hình cáp khi lắp đặt internet Viettel tốc độ cao. Ngoài 2 kênh K+ của gói cước Basic K+, truyền hình cáp Viettel còn có chức năng phát sóng 8 kênh thể thao trong nước cũng như quốc tế sẽ đáp ứng một cách tối đa cho nhu cầu giải trí thể thao đỉnh cao của bạn.

Làm thế nào để giảm chi phí đầu tư truyền hình cáp Viettel khi nhà có nhiều tivi?

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ truyền hình cáp khi lắp mạng Viettel

Đối với những gia đình sử dụng nhiều tivi thì làm thế nào để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu khi đăng ký sử dụng truyền hình cáp Viettel luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tuy mỗi một tivi sẽ phải mua một đầu thu song truyền hình cáp Viettel luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt.

Cách kiểm soát chi phí mua thêm nội dung trên truyền hình cáp của Viettel?

Để kiểm soát chi phí cho việc mua thêm nội dung của các dịch vụ giá trị gia tăng trên dịch vụ truyền hình cáp khi lắp mạng Viettel bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

+ Tự cài đặt mật khẩu giúp việc quản lý mua nội dung dễ dàng hơn.

+ Hoặc bạn hãy tra cứu lịch sử cùng chi phí mua nội dung ngay ở trên màn hình tivi.