Lựa chọn cáp quang Viettel hay cáp đồng truyền thống?

Thời gian gần đây, hạ tầng của nhà mạng Viettel đã có sự thay đổi lớn từ cáp đồng truyền thống lên cáp quang Viettel tốc độ cao. Vậy lựa chọn loại mạng nào đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng internet, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mạng internet đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại giúp con người giải quyết nhanh chóng mọi nhu cầu về giải trí, công việc hay học tập với hiệu quả cao nhất. Kịp thời nắm bắt được xu hướng đó mà nhà mạng hàng đầu Viettel đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, đảm bảo về chất lượng đường truyền cũng như tốc độ mạng luôn mạnh mẽ.

Internet cáp quang Viettel là gì?

Internet Viettel cáp quang được biết đến là loại hình cung cấp dịch vụ mạng nternet sử dụng dây cáp làm từ các sợi thuỷ tinh và dữ liệu được truyền bằng tốc độ ánh sáng (lên đến hơn 10 Gb/s).

Trong quá trình truyền dẫn tín hiệu bởi sợi thủy tinh, tín hiệu ít bị suy hao nên chất lượng đường truyền mạng internet luôn được ổn định. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng sự ảnh hưởng bởi thời tiết hay xung điện từ. Nhờ tốc độ cao sẵn có, nhà mạng Viettel còn cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích vượt trội khác như truyền hình hoặc điện thoại cố định. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng độc lập các dịch vụ đó mà không hề làm ảnh hưởng tới dịch vụ còn lại của những người khác trong gia đình.

Lựa chọn cáp quang Viettel hay cáp đồng truyền thống?

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên lắp mạng Viettel internet cáp quang đang dần thay thế cho dịch vụ cáp đồng truyền thống. Đặc biệt, nhà mạng Viettel còn thực hiện điều chỉnh giá cước dịch vụ cáp quang về tương đương so với cáp đồng nên tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, cáp quang Viettel nhanh chóng chiếm được sự tin yêu từ phía khách hàng nhờ quá trình triển khai lắp đặt nhanh chóng. Đặc biệt, nếu lựa chọn hình thức than toán trả trước từ 6 đến 12 tháng khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lớn như miễn phí hòa mạng, tặng tháng cước sử dụng hay được hưởng chính sách thay cáp đồng sang cáp quang miễn phí khi đang sử dụng dịch vụ.

Như vậy, việc lựa chọn mạng cáp quang Viettel vừa có thể đem lại nhiều hiệu quả hơn đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời cùng cáp quang Viettel ngay hôm nay bạn nhé!