Lợi ích sử dụng chữ ký số Viettel trong kê khai thuế và nộp bảo hiểm

Sử dụng chữ ký số Viettel trong kê khai thuế và nộp bảo hiểm đang trở thành giải pháp hiệu quả được khuyến khích sử dụng trong môi trường internet hiện nay với nhiều lợi ích thiết thực.

Sự bùng nổ của công nghệ số trong cuộc sống hiện đại buộc các doanh nghiệp phải bắt nhịp cùng xu hướng sử dụng chữ ký số để có thể giải quyết mọi công việc nhanh chóng, tiện lợi và quan trọng hơn cả là gia tăng khả năng cạnh tranh.

Giải pháp kê khai thuế và nộp bảo hiểm bằng chữ ký số Viettel

Kê khai thuế và nộp bảo hiềm bằng chữ ký số Viettel là hình thức thực hiện giao dịch trực tuyến thông qua mạng internet mà doanh nghiệp không cần phải đến trực tiếp cơ quan thuế, bảo hiểm hay gửi hồ sơ qua đường bưu điện như trước đây.

Để thực hiện thành công việc này, doanh nghiệp trước hết cần nắm rõ tình hình kinh doanh hiện tại của mình và đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel giá rẻ do nhà mạng hàng đầu Việt Nam cung cấp để kê khai thuế và nộp bảo hiểm điện tử với sự hỗ trợ của mạng internet.

Dịch vụ chữ ký số Viettel dùng kê khai thuế, nộp bảo hiểm đã được công nhận giá trị pháp lý và đảm bảo về an ninh. Chữ ký số có giá trị tương đương với chữ ký tay và được coi là con dấu của doanh nghiêp. Mục đích sử dụng chữ ký số Viettel trong môi trường internet khá đa dạng song chủ yếu được các doanh nghiệp thực hiện trong các giao dịch điện tử.

Lợi ích sử dụng chữ ký số Viettel để kê khai thuế và nộp bảo hiểm

+ Chữ ký số Viettel không giới hạn về số lần gửi tờ khai, nếu thực hiện kê khai sai doanh nghiệp hoàn toàn có thể gửi tờ khai khác để thay thế đến cơ quan quản lý.

+ Doanh nghiệp không bị gò bó về thời gian và không gian kê khai thuế hay nộp bảo hiểm. Dù bạn ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào cũng đều có thể tiến hành kê khai điện tử với dịch vụ chữ ký số Viettel chỉ cần máy tính có kết nối internet.

+ Thông tin doanh nghiệp gửi đến cho cơ quan thuế hoặc cơ quan bảo hiểm đều được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo về sự chính xác và tránh nhầm lẫn nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng chữ ký số Viettel.

+ Đặc biệt, đăng ký chữ ký số để kê khai thuế và nộp bảo hiểm do Viettel cung cấp còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Thực hiện kê khai thuế hoặc nộp bảo hiểm bằng chữ ký số Viettel sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả cao hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa đăng ký sử dụng chữ ký số thì hãy nhanh chóng đến đại lý Viettel gần nhất để được hỗ trợ kịp thời nhé!