Lợi ích khi sinh viên lựa chọn các gói cước internet Viettel giá rẻ

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và đáp ứng tối đa các nhu cầu về sử dụng mạng internet, nhà mạng Viettel đã tiến hành triển khai nhiều gói cước internet Viettel giá rẻ dành cho sinh viên.

Được đánh giá là những chủ nhân tương lai của đất nước, sinh viên luôn là đối tượng được xác hội hỗ trợ tối đa các điều kiện học tập và phát triển. Chính vì thế mà nhà mạng Viettel đã không ngừng nỗ lực cố gắng để đem đến các gói cước sử dụng internet cho sinh viên với mức giá cực kỳ ưu đãi nhằm giúp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, giải trí mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Đến với Viettel, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn gói cước mạng internet phù hợp với mục đích sử dụng cũng như giá thành hợp lý.

Gói cước internet Viettel Home N+

Home N+ là gói cước lắp mạng Viettel dành riêng cho đối tượng khách hàng sinh viên. Hàng tháng các bạn sinh viên chỉ phải bỏ ra từ 150- 200.000 đồng sẽ có cơ hội được trải nghiệm gói cước mạng internet lên đến 3Mb, dùng cho từ tính một đến ba máy tính cùng kết nối. Gói cước Home N+ rất thích hợp sử dụng cho một nhóm sinh viên ở cùng nhau, như vậy vừa có thể thỏa mãn nhu cầu mạng internet lại vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Gói cước internet Viettel trả sau

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn cung cấp đến các bạn sinh viên gói cước mạng internet thanh toán theo hình thức trả sau vô cùng tiện lợi. Các bạn là sinh viên chỉ cần chi 100.000 đồng phí lắp đặt ban đầu là đã sử dụng thành công gói cước mạng internet Viettel này rồi.

Giờ đây, đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm thế giới công nghệ số với các dịch vụ hiện đại. Không những phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tìm kiếm thông tin học tập mà còn đáp ứng cho việc giải trí, thư giãn thật hoàn hảo.

Hơn thế, đối với những khách hàng có mong muốn được nhận thêm modem wifi khi đăng ký sử dụng mạng internet Viettel sẽ đóng thêm chi phí tùy thuộc vào modem wifi được lựa chọn. Nhờ vậy mà ngoài các bạn sinh viên thì các hộ gia đình cũng có thể sử dụng để đảm bảo tốc độ truy cập mạng cao với đường truyền ổn định.

Lựa chọn dịch vụ internet Viettel chính là một sự đầu tư thông minh giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập tốt hơn và phù hợp với nguồn ngân sách. Hãy nhanh chóng liên hệ với điểm giao dịch Viettel gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt gói cước internet Viettel phù hợp bạn nhé!