Lắp Wifi Viettel ngắn ngày cho sự kiện

Lắp Wifi Viettel ngắn ngày cho sự kiện

Viettel là một trong những nhà mạng tốt nhất tại Việt Nam. Bởi vậy đã có nhiều người chuyển sang sử dụng Wifi Viettel để thay thế các wifi yếu cũ, chưa kể còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho các khách hàng đang và sẽ đăng ký. Viettel còn là một nhà mạng luôn quan tâm giúp đỡ khách hàng 24/7 nên họ còn giúp lắp wifi ngắn ngày cho việc tổ chức sự kiện.

1. Lý do cần sử dụng wifi ngắn ngày cho sự kiện

Giả sử bạn cần chuẩn bị một cuộc hội thảo với hàng chục, hàng trăm người tham gia, hay một sự kiện truyền thông với hàng trăm khách mời đến dự. Sự kiện đó yêu cầu phải được kết nối Internet để công việc có thể diễn ra suôn sẻ. Chính vì vậy dịch vụ lắp đặt wifi cho những sự kiện là giải pháp tức khắc cho các doanh nghiệp. Wifi cho sự kiện là dịch vụ cho thuê wifi ngắn hạn, đảm bảo cung cấp wifi chất lượng cao cho những sự kiện yêu cầu nhiều người tham gia. Loại wifi này có dung lượng lớn, tốc độ cao, chịu tải nhiều, đảm bảo số lượng người truy cập lớn mà không bị chậm hay sập.

Viettel có rất nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, nên Wifi Viettel sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thuê wifi cho sự kiện, hội nghị lớn với những mong muốn đồng hành và được phát triển cùng các doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng.

Nhờ việc luôn chú trọng phát triển dịch vụ nên Viettel luôn cung cấp cho khách hàng và đưa ra các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng kí Lắp mạng wifi Viettel cho sự kiện và hội nghị lớn, như các lễ động thổ các dự án Bất Động Sản, lễ khai trương nhà mẫu, dự án bán hàng. Bên cạnh đó, còn có các sự kiện lớn như các cầu truyền hình lớn và nhỏ.

Wifi Viettel cho sự kiện có tốc độ cao

Wifi Viettel có tính chuyên dụng khác với các loại modem wifi thường nhờ vào khả năng phát sóng siêu rộng trong bán kinh gần 60m đồng thời cho hơn 100 khách hàng truy cập cùng một lúc. Lượng khách hàng nhiều hơn còn được trang bị thêm nhiều thiết bị wifi chuyên dụng hổ trợ tốt nhất cho khách hàng.

2. Lợi ích khi lắp đặt wifi cho sự kiện

Trong sự kiện, một wifi thông thường thì không thể cung cấp đầy đủ đường truyền Internet cho tất cả hàng trăm khách mời. Trong thời điểm này thì 3G, 4G trở nên vô dụng, mạng cố định cũng trở nên không cần thiết vì dịch vụ của nó yêu cầu người dùng phải sử dụng trong 12-24 tháng, mà thời gian triển khai các sự kiện thường từ 2-7 ngày nên khách hàng không thể đáp ứng được các quy định của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đưa ra.

Vì vậy, Viettel Telecom đưa ra cho quý khách các gói cáp quang nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng Wifi Viettel ngắn ngày cho khách hàng.

Wifi Viettel lắp đặt đơn giản

Sử dụng wifi cho sự kiện là giải pháp tốt nhất của những tổ chức sự kiện do nó hỗ trợ tính linh hoạt và dung lượng truy cập không giới hạn. Wifi cung cấp dịch vụ kết nối Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định, đảm bảo cung cấp cho vài trăm người sử dụng.

Mạng không bị lag, không bị chậm khi có nhiều người sử dụng. Bộ phận kỹ thuật triển khai , kỹ thuật bảo trì sẽ luôn trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiện. Giá thành của wifi sự kiện phù hợp với nhu cầu, còn Internet dài hạn dễ gây lãng phí. Thủ tục lắp đặt wifi Viettel nhanh chóng và đơn giản , triển khai sau 4 h khi kỹ thuật khảo sát song hạ tầng. Cung cấp đầy đủ các thiết bị phát chuyên dụng như Thiết bị Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

Ngoài chi phí lắp đặt ban đầu ra thì bạn không cần phải chi thêm bất cứ khoản phí Internet hay thiết bị nào. Wifi dùng cho sự kiện có các gói cước chỉ dùng từ 1-3 ngày, 5-7 ngày tùy vào sự kiện. Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

3. Quy trình lặp đặt Wifi Viettel cho sự kiện

Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của Viettel và tham khảo các gói dịch vụ. Nên thực hiện việc này 1 tuần trước khi diễn ra sự kiện để cho nhà cung cấp có thời gian để triển khai theo kế hoạch một cách nhanh gọn, tỉ mỉ, chính xác. Kỹ thuật viên sẽ đến nơi tổ chức sự kiện để khảo sát hạ tầng, xem xét nơi nối đường dây wifi…

Quá trình làm việc này cần phải được diễn ra suôn sẻ. Sau khi có ý tưởng về phương thức lắp đặt, nhân viên sẽ gửi báo cáo về Viettel để lên hợp đồng chi tiết. Họ sẽ thông báo rõ ràng giá thành về thiết bị, gói dịch vụ và chi phí phát sinh cho khách hàng hiểu.

Sau khi hoàn thành hợp đồng và thỏa thuận giữa 2 bên, quá trình lắp đặt Wifi Viettel cho sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng 1 ngày. Trong thời gian đó, kỹ thuật viên sẽ theo dõi tình hình kết nối mạng để đảm bảo đường truyền chạy tốt và kịp thời sửa chữa nếu có sự cố. Sau khi kết thúc sự kiện, nhà cung cấp sẽ thu hồi lại các thiết bị, trả tiền đặt cọc cho khách hàng.

Mạng Viettel Telecom chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về giá cả, cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu lắp Wifi Viettel ngắn ngày để tổ chức sự kiện cho tổ chức của mình và mong muốn nhận được nhiều ưu đãi xin vui lòng liên hệ với Viettel theo địa chỉ tongdaiviettel24h.vn này nhé.

Xem thêm: Sóng wifi nhà tôi thường bị mất sóng và chập chờn phải làm sao ?