Lắp wifi sự kiện có những gói cước nào, giá cả ra sao?

Lắp wifi sự kiện có những gói cước nào, giá cả ra sao?

Ngày nay, càng ngày càng có nhiều event ngắn ngày xuất hiện và điều này phát sinh nhu cầu sử dụng wifi sự kiện. Bạn có thể tham khảo đăng ký wifi viettel cho sự kiện bởi đây là dịch vụ internet tốt nhất hiện giờ.

Wifi sự kiện là gì?

Wifi sự kiện và dịch vụ cũng cấp hệ thống internet cho các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm công cộng như quảng trường, sân vận động hay các sự kiện trong các nhà hàng, khách sạn. Quy mô của wifi sự kiện được cung cấp dựa trên quy mô của các event. Ví dụ, tại các sự kiện ra mắt sản phẩm, quy mô lúc này rất lớn và lượng người dùng đông nên hệ thống wifi phải mạnh mẽ.

Khi tổ chức các sự kiện, việc triển khai mạng internet là rất khó do thủ tục cấp phép rất rắc rối. Bạn quản lý sự kiện phải có thủ tục xin giấy tờ, công văn,… và các nhà mạng lúc này thường không muốn ký hợp đồng do thời gian sử dụng quá ngắn, chí 2-3 ngày hoặc cùng lắm là 1 tuần. Muốn ký hợp đồng internet thì khách hàng phải sử dụng mạng từ 12 tháng trở lên.

Wifi sự kiện là nhu cầu với các khách tham dự

Bên cạnh vấn đề thủ tục, vấn đề kỹ thuật cũng cần được lưu tâm. Với thiết bị wifi thông thường, nếu lượng người dùng quá lớn thì wifi sẽ bị quá tải và từ đó gây nên tình trạng lag hoặc đơ. Thiết bị chuyên dụng để lắp wifi thông thường đòi hỏi chi phí cao và rất khó để sử dụng cũng như vận hành

Chính vì những khó khăn trên mà các sự kiện thường tìm đến các gói wifi sự kiện như một giải pháp tối ưu. Hiện nay, lắp mạng wifi viettel sự kiện đang là biện pháp được nhiều bạn quản lý sự kiện ưu tiên

Quy trình lắp wifi sự kiện

Quy trình lắp wifi sự kiện để hòa mạng wifi viettel diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Trước hết, nhân viên Viettel sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Một số thông tin đòi khỏi khách hàng phải cung cấp như lượng người dùng, thời gian và địa điểm để tư vấn các gói wifi viettel phù hợp

Sau khi tiếp nhận thông tin, viettel sẽ đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện để báo lại cho khách hàng liệu có thuận lợi để lắp đặt wifi viettel hay không. Bước tiếp theo, khách hàng và bên viettel sẽ thồng nhất cùng nhau thanh toán hợp đồng.

Vai trò của wifi sự kiện viettel

Khi đã xác định được nhu cầu dùng wifi miễn phí của khách hàng mỗi khi tham gia sự kiện, các doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội này để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Cụ thể, khi sử dụng wifi Viettel cho sự kiện, các doanh nghiệp có thể có các hoạt động marketing như :

  • Đưa ra clip về thương hiệu doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh.
  • Khuyến khích khách hàng like fanpage của doanh nghiệp hoặc retweet một bài tweet về doanh nghiệp
  • Nhận mã VIP bằng các cung cấp thông tin cá nhân như email, số điện thoại
  • Yêu cầu khách hàng trả lời bảng khảo sát online về đánh giá doanh nghiệp hay sản phẩm của doanh nghiệp

Các ưu điểm của wifi sự kiện Viettel

  • Cung cấp một dịch vụ tốt cho khách hàng

Hiện nay, hầu như ai cũng có nhu cầu về internet kể cả khi tham gia sự kiện, hội nghị. Nắm bắt được nhu cầu đó, các doanh ngiệp cung cấp kết nối wifi miễn phí tại các sự kiện, điều này giúp các khách hàng cảm thấy thoải mái và đồng thời công ty cũng nâng cao được hình ảnh và thậm chí có thể có những chiến lược Marketing nhờ vào công cụ wifi sự kiện

  • Đẩy mạnh tính hiệu quả của tổ chức

Wifi Viettel cho sự kiện, các tổ chức có thể dễ dàng giữ mối liên hệ với các doanh nghiệp bạn và khách tham dự bằng cách đưa ra những thông tin về các sự kiện của doanh nghiệp thông qua chiến lượng quảng cáo. Ngoài ra, bằng việc thu thập các thông tin của khách hàng tham dự thông qua nhiều hình thức như check in, doanh nghiệp có thể có những data khách hàng tiềm năng.

Wifi sự kiện Viettel

  • Đem tới lợi nhuận trực tiếp

Khi lắp wifi Viettel cho các sự kiện ngoài trời, đặc biệt là các lễ hội, doanh nghiệp có thể thiết kế các trang chào tùy chỉnh, liên kết trang chào đó với các trang web dịch vụ, tạo thuận lợi cho thu nhập của phòng vé.

  • Mở rộng uy tín doanh nghiệp

Những người tham gia sự kiện đều có những nhu cầu về mang internet. Có những người cần kiểm tra các thông tin về công việc kinh doanh hay cũng có những ngừoi muốn chia sẻ về sự kiện tham dự cho gia đình, bạn bè, người thân. Wifi Viettel cho sự kiện cho phép họ làm điều đó và danh tiếng của doanh nghiệp sẽ còn vươn xa hơn thông qua các trang mạng truyền thông

  • Thu thập data khách hàng dễ dàng

Như đã nói, doanh nghiệp có thể thu thập data khách hàng bằng nhiều hình thức như check in cửa vào hoặc khách hàng có thể nhận mã VIP nếu cung cấp thông tin, email hay số điện thoại. Biện pháp này cũng giúp các doanh nghiệp thu thập thông tin về các đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh để có những chiến lược phù hợp.

Đó là những lợi ích mang đến cho các doanh nghiệp khi lắp đặt Wifi Viettel cho sự kiện. Các khách hàng nếu có nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm này có thể liên hệ tongdaiviettel24h.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: MẠNG NHÀ TÔI QUÁ YẾU VÀ LAG PHẢI LÀM SAO?