Lắp mạng Viettel ở địa điểm nào?

Lắp mạng Viettel ở địa điểm nào?

Mạng Viettel được nhiều người tin dùng, bạn cũng không ngoại lệ. Bạn đang có nhu cầu sử dụng internet nhưng bạn có biết lắp mạng Viettel ở địa điểm nào? Hãy cùng khám phá các địa điểm cũng như các cách giúp bạn rinh mạng về nhà một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

Tại sao nên chọn mạng Viettel?

Với sự nỗ lực và không ngừng đổi mới sáng tạo với những dịch vụ chất lượng tốt, Viettel đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong thị trường mạng internet hiện nay. Sự đa dạng trong dịch vụ cùng với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để Viettel nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình hoạt động. Hãy cùng nhìn nhận và đánh giá những lí do dưới đây để biết được vì sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng mạng internet Viettel rộng khắp đến như vậy.

Ảnh 1: Lí do nên lắp mạng Viettel

Sóng khỏe

Vùng phủ rộng khắp các thành phố và tỉnh thành. Là thương hiệu luôn được người dân tin dùng.

Giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu  ngày càng tăng cao của người dân thủ đô, nhà mạng Viettel  ban hành các gói cước vô cùng đa dạng, ưu đãi giảm giá liên tục trong suốt quá trình cam kết sử dụng. Để phục vụ cho mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp... mà nhà cung cấp Viettel đã cho ra đời rất nhiều các gói cước khác nhau để phục vụ cộng đồng

Bên cạnh đó, chất lượng cũng luôn là yếu tố chúng tôi đề cao hàng đầu. Lựa chọn lắp mạng Viettel, bạn có tất cả trong tầm tay: modem cực chất- tốc độ cực nhanh- cước phí cực rẻ.

 

Chất lượng đường truyền internet mạng Viettel ổn định

 Là một tập đoàn của nhà nước, cơ sở hạ tầng của nhà mạng Viettel được phủ khắp các tỉnh thành. Do đó Viettel luôn mang đến sự an tâm về tốc độ truy cập mạng khi bạn sử dụng.

Hiện nay, dịch vụ internet Viettel sử dụng mạng cáp quang với chất lượng đường truyền cực tốt, bởi chúng tôi không ngừng nâng cấp đường truyền cả trong nước lẫn quốc tế để đẩy mạnh tốc độ cũng như nâng cao chế độ bảo mật. Một điều đáng lưu ý nữa, Viettel chính là nhà cung cấp mạng internet uy tín với thâm niên lâu năm nhất trong việc nâng cấp chất lượng đường truyền. Vì vậy, xét về độ ổn định và đáp ứng nhu cầu khách hàng, Viettel luôn đảm bảo ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

 

Chăm sóc khách hàng tốt

Đây mới là điều hết sức quan trọng này! Thực sự khâu hỗ trợ khách hàng là điều mà Viettel gây ấn tượng với khách hàng.Với phương châm khách hàng là cốt lõi của giá trị, vậy nên dù bạn đã từng mua hàng, sắp mua hàng thậm chí chưa từng mua hàng nhưng có bất kỳ thắc mắc gì sẽ luôn được nhân viên hãng hỗ trợ giải quyết 24/7.

Đội ngũ nhân viên của Viettel luôn được tuyển chọn và đào tạo vừa đảm bảo tay nghề, có tính chuyên môn, vừa có thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và cố gắng hoàn thành nhanh nhất công việc để làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Lắp mạng Viettel ở đâu?

Bạn mệt mỏi vì nghĩ tới các bước đăng kí dài dòng khi lắp mạng. Với Viettel mọi thứ thật đơn giản. Bạn chỉ cần đăng kí online sau đó sẽ có nhân viên nhà mạng liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc. Và cuối cùng sẽ có người tới hẳn nhà bạn để thực hiện lắp đặt cho bạn mà không tốn bất kì khoản phí nào cho dù bạn có ở ngóc ngách nào đi chăng nữa.

 

Khuyến mại khi lắp mạng Viettel

Các chính sách ưu đãi khi lắp đặt mạng viettel:

+ Tặng 1 modem wifi 4 cổng của Viettel.

+ Miễn phí lắp đặt 100%

+ Lắp đặt cáp quang trong vòng 48h.

+ Đường truyền tốc độ cao như cam kết trong hợp đồng.

+ Hỗ trợ tư vấn 24/7.

+ Hỗ trợ lắp đặt chung truyền hình cáp bằng 1 đường truyền.

+ Hỗ trợ lắp internet từ nhà mạng khác chuyển sang viettel tặng đến 06 tháng cước miễn phí. (Mạng viettel khuyến mãi lớn dành cho những quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của một số nhà cung cấp khác như: VNPT, FPT, SCTV, CMC, HTV, VTV… khi chuyển qua viettel sẽ được khuyến mãi tặng thêm 01 tháng cước so với những cá nhân đăng ký mới internet hoàn toàn)

Ảnh 2: Quyền lợi của khách hàng khi lắp đặt mạng viettel

+ Khách hàng đóng cước trước 6 Tháng : sẽ được tặng thêm 01 tháng miễn phí .

+ Khách hàng đóng cước trước 12 Tháng: sẽ được tặng thêm 03 tháng miễn phí.

+ Khách hàng đóng cước trước 18 Tháng: sẽ được tặng thêm 05 tháng miễn phí.

Quý khách lắp mạng Viettel sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt : cáp quang + thiết bị wifi + công lắp đặt.

Quý khách được tặng thêm từ 1 – 6 tháng sử dụng tùy thuộc vào gói cước và nơi đăng ký.

Viettel miễn phí toàn bộ chi phí bảo trì sửa chữa wifi tại nhà.

Đăng ký lắp đặt mạng viettel để hưởng những ưu đãi sớm ngay từ hôm nay. Chỉ cần đăng ký trực tiếp qua hotline 0941 898 900. Dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn, nhân viên sẽ tư vấn gói cước phù hợp nhất và hướng dẫn chi tiết các bước.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang viettel với giá hợp lý nhất