Lắp mạng Viettel – Người bạn đồng hành của các phượt thủ trong mỗi chuyến đi

Nếu bạn là một phượt thủ mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng với những chuyến đi thì chắc hẳn việc đảm bảo kết nối internet trong mỗi hành trình luôn là được đặc biệt quan tâm. Và thiết bị di động có lắp mạng Viettel chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Một trong những điểm chung của các phượt thủ đó là họ muốn chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi vừa chinh phục một điểm đến mới. Để làm được điều đó họ đã lựa chọn mạng di động Viettel với sự đảm bảo về kết nối đường truyền internet hoàn hảo mọi lúc và ở bất cứ đâu. Vậy tại sao mạng Viettel lại được phượt thủ ưa chuộng đến vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nhu cầu sử dụng mạng di động Viettel đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là đối với các bạn trẻ, những người có xu hướng xê dịch bởi nhiều lợi ích hấp dẫn.

Mạng lưới phủ sóng rộng khắp

Là nhà cung cấp mạng hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp dịch vụ hòa mạng internet Viettel cho các thuê bao di động với mạng lưới phủ sóng rộng khắp. Viettel là nhà mạng duy nhất hiện nay có vùng phủ sóng trên cả nước, từ thành phố đến nông thôn, len lỏi vào mọi ngõ xóm, những vùng biên giới hay miền hải đảo xa xôi. Chính vì thế mà Viettel đã trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời luôn di chuyển cùng các bước chân phượt thủ trong hành trình khám phá những miền đất mới.

Tốc độ đường truyền mạnh mẽ và ít bị hao pin

Nhờ vùng phủ sóng rộng khắp và hệ thống trạm phát dày đặc mà các thiết bị đầu cuối của người dùng khi sử dụng mạng Viettel ít bị hao pin hơn. Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel là đơn vị tiên phong đã áp dụng thành công các công nghệ mới cáp quang GPON nên có khả năng đem đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tiết kiệm thời lượng pin lên đến 20% và gia tăng tốc độ download. Từ đó, các phượt thủ sẽ thỏa sức lướt web, cập nhật thông tin và chia sẻ những điều thú vị trong chuyến đi của mình.

Chi phí rẻ

Điều đặc biệt hơn cả khiến mạng di động Viettel được ưa chuộng đó là khả năng tiết kiệm chi phí. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà các phượt thủ quan tâm, thấu hiểu được điều đó dịch vụ mạng Viettel luôn có gắng để đem đến chất lượng mạng internet tốt nhất với mức chi phí cực kỳ thấp.

Trang bị thiết bị di động như smartphone hay laptop có lắp đặt mạng Viettel nghĩa là bạn đã chon cho mình một người bạn đồng hành tuyệt vời để có những trải nghiệm hoàn hảo trong mỗi hành trình khám phá miền đất mới.