Lắp mạng Viettel để chơi game liên minh huyền thoại có ổn ko?

Lắp mạng Viettel để chơi game liên minh huyền thoại có ổn ko?

Có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Lắp mạng Viettel để chơi game liên minh huyền thoại có ổn ko? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn về tốc độ mạng của Viettel.

1.     Mạng Viettel có đủ để chơi game Liên minh huyền thoại hay không?

Mạng Viettel chắc đã không còn xa lạ đối với người dân Việt nữa. Hiện tại ở thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà mạng khác như: VNPT, FPT,… Tuy nhiên Mạng Viettel vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tốc độ mạng rất nhanh, mạnh và ổn  định.

Cước phí cho các gói mạng cực kỳ đa dạng và cũng rất hợp lý đồng thời có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trước đây mỗi lần muốn chơi game thì chúng ta phải ra quán net vì mạng ở nhà yếu sẽ không thể load được khi chơi game. Điều này rất mất thời gian và khá bất tiện. Tuy nhiên hiện tại có khá nhiều nhà mạng đã cung cấp mạng với đường truyền mạng nhanh, mạnh và ổn định.

Liên minh huyền thoại là một game online thu hút rất nhiều bạn trẻ. Dường như mọi người tìm đến game Liên minh để có thể trút bỏ những áp lực trong cuộc sống hay để kết giao bạn bè hoặc chỉ để giết thời gian rảnh.

 Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại cũng được xem như là một công việc kiếm ra tiền rất phổ biến đối với các bạn trẻ. Vài năm trước nếu muốn chơi game liên minh huyền thoại thì bạn phải đến những quán net. Bởi vì nếu bạn muốn chơi những game đối chiến mạnh thì chỉ có mạng ở quán net mới có thể gánh được. Còn mạng tại nhà khoảng thời gian đó khá kém nên chỉ có thể lướt web và đọc tin tức thôi.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều nhà mạng đã trang bị các đường truyền mạng phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet của người dân. Hiện nay, nhà mạng Viettel có rất nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Sẽ có nhân viên đến nhà lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng cho bạn. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà bắt mạng và chơi game mà thôi.

Xem thêm: tổng hợp gói cước mạng viettel

 

Chơi liên minh huyền thoại nên lựa chọn nhà mạng nào?

2.     Tốc độ mạng viettel là bao nhiêu?

Tốc độ mạng là yếu tố rất quan trọng trong các trận Liên minh. Nếu tốc độ mạng không ổn định sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thao tác của game thủ. Có thể các bạn chưa biết nhưng trong các giải đấu game lớn thì sẽ có riêng một bộ phận đi kiểm tra từng máy tính. Để xem tốc độ mạng có ổn định và đủ mạnh để tham gia trận đấu hay không? Bởi vì chẳng một game thủ nào muốn thua người khác chỉ vì tốc độ mạng kém cả.

Nhà Viettel có rất nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Có tốc độ từ 15Mbps đến 40 Mbps. Nếu bạn chơi game liên minh huyền thoại thì bạn nên lựa chọn gói net 5 – 35 Mbps hoặc gói net 6 – 40Mbps của nhà mạng. Vì tốc độ load game rất mạnh và đường truyền cực kỳ ổn định. Bạn cũng có thể truy cập vào Tongdaiviettel24h.vn để có thể tham khảo nhiều gói cước hơn.

Tuy nhiên, nếu mạng mạnh nhưng cấu hình máy bạn yếu thì trận game của bạn sẽ cực kỳ chán đấy. Hãy trang bị một em máy tính có cấu hình ổn để hình ảnh trò chơi và tốc độ di chuyển của nhân vật trong game nhanh hơn nhé!

Đường truyền mạng nhanh và ổn định

3.     Lắp đặt mạng Vietel – Lựa chọn hợp lý dành cho bạn

Viettel là nhà mạng cung cấp các dịch vụ về mạng rất nhanh và ổn định. Nhà mạng này đã trang bị đường truyền với các công nghệ hiện đại Aon và Gpon phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng mạnh của khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước của viettel để chơi Liên minh huyền thoại thì nhớ phải đăng ký gói hỗ trợ dành cho game server data. Trong quá trình sử dụng mạng nếu xảy ra vấn đề đứt cáp quang thì mạng viettel ổn định nhất còn các nhà mạng khác sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Bên cạnh đó, Viettel có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn kỹ cho khách hàng về các gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn. Sẽ có nhân viên đến tận nhà để có thể ký hợp đồng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà và lắp đặt mạng cho bạn. Đồng thời trong quá trình sử dụng nếu mạng có bất cứ vấn đề gì hoặc bạn có những đóng góp cho bên Viettel thì sẽ luôn có nhân viên tiếp nhận và phản hồi ý kiến của bạn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet của người dân tăng cao nên các nhà mạng luôn cố gắng cung cấp đường truyền mạng ổn định cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà mạng đưa ra các dịch vụ khách nhau. Tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sử dụng mạng của nhà mạng nào để chơi liên minh huyền thoại. Thì Viettel sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn đấy. Với đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tậm. Bạn sẽ phải hài lòng khi đăng ký sử dụng mạng của nhà mạng đấy!

Nếu còn điều gì thắc mắc về tốc độ mạng thì bạn hãy truy cập vào Tongdaiviettel24h.vn để được giải đáp nhé! Chúc bạn lựa chọn được gói mạng viettel phù hợp!

Xem thêm: thông tin khuyến mãi mạng viettel