Lắp đặt mạng Viettel ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khủng

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng internet của khách hàng, nhà mạng Viettel đã thường xuyên chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lơn. Bạn đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt mạng Viettel ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khủng.

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam, Viettel đã quá đỗi quen thuộc với người sử dụng mạng nhờ độ phủ sóng rộng khắp. Lựa chọn mạng Viettel đồng nghĩa với việc bạn đã có một người bạn đồng hành tuyệt vời trong thời buổi công nghệ số bùng nổ như hiện nay.

Lắp đặt mạng Viettel ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khủng

Lắp đặt mạng Viettel nhận nhiều ưu đãi khủng

Khi đăng ký lắp đặt mạng Viettel bạn sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng hiện đại giúp đảm bảo sự tiện lợi cho quá trình kết nối cùng các thiết bị di động phục vụ tốt nhất cho công việc, nhu cầu học tập hay giải trí. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói cước cáp quang Viettel tốc độ cao phù hợp từ 8 Mbps đến 75 Mbps.

Đối với khách hàng là cá nhân đăng ký lắp mạng Viettel và thanh toán theo hình thức trả trước sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực khủng như:

+ Trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng miễn phí.

+ Trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng ngay thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

+ Ngoài ra, toàn bộ các gói cước internet Viettel đều được giảm cước trọn gói liên tục.

Đối với khách hàng là hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt thêm dịch vụ tuyền hình sẽ được tham gia vào chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký combo internet Viettel và truyền hình Viettel “cáp quang siêu tốc, truyền hình siêu thông minh” với mức chi phí hàng tháng rẻ bất ngờ mà lại được trải nghiệm đồng thời chất lượng cả 2 dịch vụ tốt nhất của nhà mạng Viettel.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Viettel đơn giản

Lắp đặt mạng Viettel ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khủng

Với mong muốn đem đến sự tiện tiện lợi nhất cho khách hàng, Viettel đã đơn giản hóa mọi thủ tục giúp việc đăng ký lắp đặt mạng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần chuẩn bị bản chứng minh thư nhân dân bản gốc và đem đến điểm giao dịch Viettel gần nhất yêu cầu hỗ trợ là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ mạng internet.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên Viettel sẽ đến tận địa điểm của bạn để ký kết hợp đồng và quá trình lắp đặt mạng Viettel được thực hiện nhanh gọn trong thời gian từ 1 -3 ngày.