Lắp đặt mạng Viettel để có cơ hội trải nghiệm cùng kho game di động khổng lồ

Bạn là người có đam mê mãnh liệt với các trò game và luôn mong muốn tìm kiếm, khám phá các game mới. Vậy thì bạn hãy nhanh chóng lắp đặt mạng Viettel ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm cùng kho game di động khổng lồ.

Mạng Viettel đã quá quen thuộc đối với người dùng mạng tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá cước rẻ. Không chỉ cung cấp các gói cước thông thường, nhà mạng Viettel còn chú trọng phát triển thêm nhiều ứng dụng công nghệ mới cho game nhằm đem đến kho dữ liệu khổng lồ để người dùng có cơ hội khám phá và trải nghiệm.

Lắp mạng Viettel khám phá kho game di động khổng lồ

Hiện nay nhu cầu giải trí với hình thức chơi game trên di động ngày càng gia tăng,  do đó mà nhà mạng Viettel đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng Game Upro Viettel. Đây là kho game luôn có khả năng cập nhật mọi thể loại game mới dành cho những người có thuê bao internet Viettel và được đảm bảo về bản quyền vô cùng hấp dẫn.

Giờ đây bạn sẽ thoải mái tải và chơi những trò game mà mình yêu thích ngay trên dế yêu hay máy tính của mình. Ứng dụng Game Upro Viettel lưu trữ các thể loại game trong kho rát phong phú và chúng còn được phân nhóm để tương ứng với từng hệ điều hành khác nhau như IOS, Java, Android, Window phone…

Đối tượng được tải và chơi Game Upro Viettel trên di động

Các đối tượng được tham gia vào quá trình tải và chơi các trò chơi Game Upro Viettel trên di động bao gồm:

+ Thuê bao trả trước và trả sau của mạng Viettel đang hoạt động theo 2 chiều.

+ Các thuê bao Viettel đang đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của Viettel.

+ Các thiết bị di động có hỗ trợ game như điện thoại sử dụng được 3G Viettel hay có đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel mạng internet.

Trải nghiệm cùng kho game di động khổng lồ khi lắp đặt mạng Viettel

+ Kho Game Upro Viettel cập nhật liên tục các thể loại game được yêu thích nhất từ các trò hành động, trí tuệ cho đến thể thao, giải trí…

+ Những thuê bao Viettel tham gia ứng dụng lần đầu sẽ được tải miễn phí một trò game bất kỳ.

+ Nhà mạng Viettel thường xuyên đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn để người dùng có cơ hội tải game giá thấp và nhận nhiều giải thưởng độc đáo.

Bạn chỉ cần truy cập theo đường link upro.vn là đã có thể tải và chơi các trò game di động bản quyền mới nhất trên thế giới. Tất cả các trò game đều được thiết kế với giao diện bắt mắt giúp bạ thỏa sức lựa chọn cho mình thú vui đặc biệt và trải nghiệm ngay trên di động tiện lợi.

Thật tuyệt vời phải không nào, bạn hãy đăng ký lắp đặt mạng Viettel ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khám phải và trải nghiệm kho game di động khổng lồ, hấp dẫn nhất hiện nay nhé!