Lắp đặt internet Viettel để đến gần hơn với thế giới giải trí

Lắp đặt internet Viettel không chỉ hỗ trợ cho các công việc được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

Ngày nay, mạng internet đã trở thành nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại và mở ra cơ hội để mọi người trên thế giới có thể giao tiếp với nhau về mọi thứ thật dễ dàng. Các ứng dụng cũng như dịch vụ internet của nhiều nhà mạng đa dạng, nâng cao chất lượng hơn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng không ngừng tăng cao của người dùng. Hòa nhịp cùng với xu hướng đó mà nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ lắp đặt internet tốc độ cao, đưa người dùng đến gần hơn với thế giới giải trí đa sắc màu.

Lắp đặt internet Viettel để đến gần hơn với thế giới giải trí

Việc ứng dụng công nghệ Gpon hiện đại, lắp đặt cáp quang internet của Viettel người dùng sẽ có cơ hội sử dụng đường truyền mạng ổn định, tốc độ cao hơn gấp nhiều lần so với dịch vụ internet cáp đồng ADSL xưa cũ. Bên cạnh đó, FTTH có ưu thế về băng thông rộng lớn nên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng, đặc biệt là đối với truyền hình độ phân giải cao.

Giờ đây bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm với những trò game mạnh mẽ, những bộ phim yêu thích, những bản nhạc hot mà không còn phải lo lắng về đường truyền mạng gặp sự cố. Hay thậm chí việc mua sắm của bạn cũng trở nên thật đơn giản hơn bao giờ hết, thay vì phải mất công và thời gian bạn chỉ cần ngồi tại nhà, ấn một cú click chuột là đã có thể mua ngay cho mình món đồ ưng ý.

Những ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt internet Viettel

Không những chinh phục người dùng bằng sự đảm bảo sự ổn định về tốc độ đường truyền dẫn, nhà mạng hàng đầu Việt Nam còn thường xuyên có những chính sách ưu đãi lắp mạng Viettel đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Không giống với những nhà mạng khác, Viettel không thực hiện chính sách ưu đãi ngay tức thì mà sẽ đưa đến cho người dùng các gói cước internet cáp quang tốc độ vượt trội để thỏa sức giải trí với mức chi phí tương đương dịch vụ internet cáp đồng ADSL truyền thống.  vốn hạn chế về tốc độ và các ứng dụng tích hợp.

Nhờ khả năng bình dân hóa các dịch vụ internet mà nhà mạng Viettel đã đưa đường truyền dẫn cáp quang đẳng cấp đến gần hơn với mọi đối tượng người dùng. Ngay lúc này đây bạn đừng bỏ qua cơ hội sử dụng dịch vụ lắp đặt internet Viettel để đưa gia đình mình đến gần hơn với thế giới giải trí muôn sắc màu nhé!