Lắp đặt cáp quang Viettel wifi với khoảng cách truyền tối đa là bao nhiêu?

Việc lắp đặt cáp quang Viettel có kèm wifi hiện đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng mạng internet tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn một số băn khoăn rằng khoảng cách truyền tối đa của wifi cáp quang Viettel là bao nhiêu?

Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Khoảng cách truyền tối đa của mạng wifi cáp quang Viettel

Với mong muốn đem đến những lợi ích hấp dẫn dành cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet cáp quang, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel sẽ trang bị modem wifi miễn phí theo thông tin khuyến mại tại thời điểm đăng ký. Thiết bị modem wifi do Viettel cung cấp tích hợp tất cả các chuẩn B, G, N giúp cho việc đảm bảo chất lượng kết nối với mọi loại thiết bị như PC, Laptop, Table, điện thoại di động...

Khả năng truyền tín hiệu wifi khi bạn đăng ký lắp đặt mạng Viettel sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: card wifi của thiết bị thu, vị trí đặt modem wifi có thông thoáng và không bị cản trở không, không nên để gần các vật liệu hấp thu sóng…

Lắp đặt cáp quang Viettel wifi với khoảng cách truyền tối đa là bao nhiêu?

Theo kết quả thử nghiệm ngoài trời, khi không có gió và không bị vật cản che phủ modem wifi chuẩn N của Viettel có thể phát xa 0.05 km, trong khi đó với chuẩn B là 2 km.

Ưu điểm của cáp quang Viettel mạng wifi

Sự ra đời của mạng internet wifi Viettel là một bước đột phá công nghệ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Vì thế, lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt internet Viettel mạng wifi cáp quang bạn có thể hoàn toàn an tâm nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Lắp đặt cáp quang Viettel wifi với khoảng cách truyền tối đa là bao nhiêu?

+ Khoảng cách tuyền tín hiệu xa.

+ Tốc độ truyền tải siêu tốc ngang bằng với tốc độ truyền dẫn ánh sáng lên đến 300.000 km/s.

+ Cáp quang Viettel mạng wifi giúp tiết kiệm năng lượng truyền dẫn, ít bị hao tốn điện năng và đảm bảo sựu an toàn trong quá trình sử dụng khi hạn chế khả năng bị cháy hạy chập điện.

+ Hơn thế, mức chi phí người dùng bỏ ra khi sử dụng mạng wifi cáp quang Viettel còn rất rẻ so với giá trị nhận được.

+ Bên cạnh đó, mọi sự cố phát sinh liên quan đến chất lượng đường truyền mạng đều được nhà mạng Viettel hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, không làm ảnh hưởng đến nhu cầu dùng internet của khách hàng.

Giờ đây, lắp đặt cáp quang Viettel wifi bạn sẽ không còn phải bận tâm về khoảng cách đường truyền nữa. Hãy nhanh chóng đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel để nhận nhiều ưu đãi lớn bạn nhé!