Lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội với giá thành rẻ nhất !

Lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội với giá thành rẻ nhất !

Một trong những nhà mạng hàng đầu hiện nay phải kể đến viettel. Cho đến giờ viettel đã cung cấp dịch vụ mạng cho hàng triệu người sử dụng trên khắp mọi miền. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu và muốn lựa chọn nhà mạng với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội thì cáp quang viettel là địa chỉ tin cậy nhất.

1.     Vai trò của mạng internet đối với đời sống ngày nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, mạng internet đã phủ sóng toàn cầu, biến thế giới trở thành “thế giới phẳng”. Mọi thông tin đều có thể xuất hiện trên internet, vì vậy ai ai cũng cần lên mạng để theo dõi tin tức và làm việc để bắt kịp với sự phát triển của xã hội. nếu không bạn sẽ rất nhanh chóng bị bỏ lại phía sau, trở nên tụt hậu so với thời thế.

Chính vì vậy, giờ đây hầu hết mọi công việc đều cần sử dụng internet để đạt kết quả cao. Thậm chí có những công việc chỉ vài giây mất mạng cũng đã có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như ở sân bay hay các ngân hàng giao dịch, … bạn có thể không hoàn thành công việc hoặc bị ảnh hưởng đến một số mối quan hệ vì mất mạng internet hay mạng quá chậm. Việc này cũng ảnh hưởng đến sự giải trí của bạn như không lướt được Facebook, không load được phim, không thể kết nối được trò chơi, … dẫn đến khó chịu, stress.

Có thể nói mạng internet đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống hiện nay. Nếu bạn gặp phải tình trạng mạng yếu hay mất mạng hãy thay đổi ngay hôm nay. Tuy nhiên bạn lại đang phân vân không biết lựa chọn nhà mạng nào uy tín chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội. Hãy lựa chọn cáp quang viettel Hà Nội.

Vai trò của mạng internet gắn liền với mọi lĩnh vực trong đời sống hiện đại ngày nay

2. Ưu điểm của dịch vụ cáp quang viettel

Trước tiên, nhà mạng viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất cả nước với độ phủ sóng vô cùng rộng rãi. Đến nay mạng viettel đã phủ sóng từ đồng bằng cho đến vùng cao, từ nông thôn cho đến thành thị, không chỉ phạm vi trong nước mà thậm chí còn ra đến nước ngoài.

Yếu tố quan trọng nhất làm nên uy tín của nhà mạng viettel là cung cấp đến người dùng dịch vụ cáp quang viettel với đường truyền ổn định, kết nối rất nhanh chóng. Đây chính là điều ưu tiên số một mà cáp quang viettel Hà Nội luôn nỗ lực hướng đến để đáp ứng được nhu cầu kết nối của khách hàng.

Yếu tố quan trọng thứ hai chính là yêu cầu về giá thành của dịch vụ. Các gói cước của cáp quang viettel cực kỳ đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng yêu cầu cáp quang viettel giá rẻ. Từ nhu cầu của cá nhân, học sinh, sinh viên, đến chỗ tập thể như nhà hàng, khách sạn, chung cư, công ty, doanh nghiệp, phòng game, … tất cả đều được cáp quang viettel giá rẻ đáp ứng. Ngoài ra, cáp quang viettel giá rẻ còn đi kèm rất nhiều dịch vụ ưu đãi tốt như truyền hình số, chữ ký số, internet leased line viettel, …

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng viettel vô cùng hùng hậu, nhiệt huyết, tận tình, thường xuyên gọi điện hỏi thăm khách hàng về đường truyền mạng và lắng nghe giải đáp những vấn đề về mạng internet mà khách hàng đang gặp phải.

Đặc biệt, cáp quang viettel hiện nay đang sử dụng đường truyền cáp công nghệ AON/ Gpon hiện đại, tiến tiến nhất để phục vụ cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

3. Các dịch vụ và chương trình khuyến mãi cáp quang viettel Hà Nội

Mỗi khi lắp đặt cho khách hàng, cáp quang viettel Hà Nội sẽ hỗ trợ khảo sát và ký hợp đồng ở tận nơi yêu cầu của khách hàng để tạo sự thuận tiện và giúp tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được lắp mạng và hỗ trợ thông tin 24/24. Bên cạnh đó, thời gian xử lý những sự cố vô cùng nhanh, thái độ của kỹ thuật viên chuyên nghiệp, rất thân thiện và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của viettel đông đảo, có chuyên môn cao, rất giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt mạng viettel luôn có đường truyền dự phòng dành cho tình huống cáp quang biển bị đứt nhằm bảo đảm sự ổn định đường truyền cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài ra, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với ưu đãi cực lớn của viettel mà khách hàng không nên bỏ qua như : Tặng từ 1 đến 6 tháng cước khi khách hàng lựa chọn hình thức đóng cước trước của viettel. Khi khách hàng lựa chọn chuyển đổi nhà mạng sẽ được viettel tặng gấp đôi tháng cước. bên cạnh đó nhà mạng viettel còn trang bị modem wifi và đầu thu HD kỹ thuật số cho những khách hàng lắp đặt gói cước combo cả cáp quang và cả truyền hình viettel.

Có thể nói, viettel là một nhà mạng lớn vô cùng uy tín, chất lượng cao, phủ sóng rộng khắp đất nước. Đến nay, hàng triệu khách hàng tại Hà Nội đã lựa chọn sử dụng cáp quang viettel Hà Nội với niềm tin dài lâu. Vì vậy nếu bạn còn đang không biết lựa chọn lắp cáp quang ở đâu uy tín với giá thành hợp lý thì hãy thử đến với cáp quang viettel thông qua web: tongdaiviettel24h.vn để được tư vấn tốt nhất.