Làm thế nào để đăng ký chữ ký số Viettel-CA cho doanh nghiệp mới thành lập?

Chữ ký số Viettel-CA đã trở thành giải pháp không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử, đặc biệt là những doanh nghiệp mới. Nếu doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập và chưa biết cách đăng ký chữ ký số Viettel thì đừng bỏ qua bài viết này.

Việc lựa chọn sử dụng chữ ký số của Viettel để khai báo thuế điện tử, khai hải quan hay bảo hiểm xã hội đã trở nên phổ biến trong thời buổi công nghệ số bùng nổ. Đến với Viette, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện đăng ký dịch vụ nhanh chóng và đơn giản hóa mọi thủ tuc, nhất là đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

Chữ ký số Viettel giúp bảo đảm sự an toàn trực tuyến cho các giao dịch

Được đánh giá là giải pháp chữ ký số điện tử mang tính bảo mật cao nhất, chữ ký số do Viettel cung cấp đã trở thành công cụ bảo mật hoàn hảo cho các thông tin giao dịch của doanh nghiệp. Chữ ký số Viettel-CA giá rẻ ra đời dựa trên nguyên tắc của các thuật toán mật mã để tạo ra khóa công khai và bí mật cho chứng thư số.

Nhờ vậy mà người nhận dữ liệu sẽ sử dụng chúng để kiểm tra chính xác danh tính của người gửi. Và thông tin khi được trả về cũng đảm bảo cho sự minh bạch, rõ ràng mà không thể giả mạo. Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm về các giao dịch trực tuyến, không lo thông tin bị xâm nhập, giả mạo hay tráo đổi.

Hướng dẫn đăng ký chữ ký số Viettel-CA cho doanh nghiệp mới thành lập

Để đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel-CA, các doanh nghiệp mới thành lập hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

+ Doanh nghiệp cần chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo.

+ CMND bản photo của người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật.

Với 2 loại giấy tờ photo này yêu cầu cần phải đóng dấu mộc có giáp lai của doanh nghiệp để giúp cho quá trình đăng ký chữ ký số Viettel-CA doanh nghiệp nhanh chóng nhất.

  • Bước 2: Liên hệ đến đại lý Viettel

Doanh nghiệp mới thành lập có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hướng dẫn cụ thể. Hoặc bạn đem hồ sơ đã chuẩn bị đến đại lý Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

  • Bước 3: Đăng ký chữ ký số Viette-CA

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng, đại lý Viettel sẽ thực hiện đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel-CA cho doanh nghiệp tùy theo gói cước mà doanh nghiệp lựa chọn.

  • Bước 4: Bàn giao chữ ký số

+ Đại lý Viettel hoàn tất quá trình đăng ký sẽ bàn giao chữ ký số Viettel-CA cho doanh nghiệp với hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng.

+ Phía Viettel sẽ thực hiện việc xuất hóa đơn và doanh nghiệp thanh toán chi phí cho dịch vụ.

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản trên đây là doanh nghiệp mới thành lập đã có thể đăng ký sử dụng thành công dịch vụ chữ ký số Viettel-CA trong các giao dịch điện tử rồi. Chúc các bạn thành công!