Làm thế nào để chuyển đổi tên chủ hợp đồng của dịch vụ lắp đặt mạng Viettel?

Bạn đang sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng Viettel và có nhu cầu muốn chuyển đổi tên chủ hợp đồng cho người khác nhưng không biết cách thức thực hiện ra sao? Vậy thì hãy theo dõi những thông tin hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề thật đơn giản ngay sau đây.

Khi đăng ký sử dụng bất kỳ một dịch vụ mạng internet nào do Viettel cung cấp bạn nên lấy tên của chính mình để làm chủ hợp đồng. Điều này sẽ góp phần giúp nhà mạng Viettel đảm bảo về quyền lợi chính đáng của bạn, đồng thời góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong các giao dịch với Viettel.

Làm thế nào để chuyển đổi tên chủ hợp đồng của dịch vụ lắp đặt mạng Viettel?

Cách chuyển đổi tên chủ hợp đồng của dịch vụ lắp đặt mạng Viettel

Để thực hiện hành công quá trình chuyển đổi tên chủ hợp đồng dịch vụ mạng internet Viettel bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Cách 1: Bạn hãy đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Viettel để đăng ký thực hiện chuyển đổi tên hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng cáp quang Viettel miễn phí sang tên chủ mới. Tại đó, nhân viên Viettel sẽ tiến hành thanh lý công nợ và làm phụ lục chuyển đổi sang tên chủ mới của hợp đồng.

+ Cách 2: Trong trường hơp bạn không thể đến các điểm giao dịch Viettel thì người đứng tên chủ hợp đồng mới cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: 3 hóa đơn thu cước Viettel ở thời điểm gần nhất, CMND bản gốc, hợp đồng và hóa đơn (điện, nước...) để chứng minh đang ở tại địa chỉ đăng ký dịch vụ internet Viettel. Sau đó chủ hợp đồn mới đem thủ tục đã chuẩn bị đến điểm giao dịch Viettel để đơn phương chuyển quyền sử dụng hợp đồng.

Lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt mạng Viettel

Làm thế nào để chuyển đổi tên chủ hợp đồng của dịch vụ lắp đặt mạng Viettel?

Bắt nhịp nhanh chóng cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện đại, nhà mạng Viettel đã sử dụng hệ thống cáp quang chất lượng cao để thay thế cho đường truyền cáp đồng cũ. Nhờ vậy mà lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt internet Viettel tốc độ cao bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng đường truyền mạnh mẽ và ổn định, không phải lo lắng về bất cứ ảnh hưởng nào từ thời tiết.

Với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho người dùng, nhà mạng Viettel đã không ngừng giảm thiểu mức giá cước cáp quang tốc độ cao. Giờ đây bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một mức chi phí tương đương so với mạng cáp đồng cũ nhưng lại nhận được giá trị cao hơn gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Viettel còn rất nhanh gọn và mọi sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng của người dùng đều được hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất.