Làm sao để kết nối internet viettel ?

Làm sao để kết nối internet viettel ?

Sự phát triển của công nghệ thông tin và kỹ thuật số đã biến thời đại ngày nay trở thành thời đại 4.0 . Vì vậy internet dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết tất cả mọi người. Vậy làm sao để kết nối được internet viettel ? Nếu bạn muốn biết hãy dành ra vài phút để đọc bài viết dưới đây nhé !

1.     Lựa chọn gói cước internet viettel phù hợp

Nếu muốn sử dụng mạng internet viettel hay bất kỳ dịch vụ của nhà mạng nào khác thì đầu tiên khách hàng cũng phải tìm hiểu dịch vụ và gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đầu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng viettel đã là một quyết định đúng đắn của bạn vì viettel là nhà cung cấp mạng internet hàng đầu hiện nay, có uy tín lâu năm về chất lượng những dịch vụ tuyệt vời, luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng, khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Sau khi lựa chọn nhà mạng viettel nhưng khách hàng vẫn còn băn khoăn giữa những gói cước internet viettel khác nhau thì cũng đừng quá lo lắng, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài để được tư vấn. đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tận tình giúp đỡ cho khách hàng

Tư vấn viên sẽ cung cấp mọi thông tin gói cước, giúp khách hàng lựa chọn được gói cước internet viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mình nhất. Dịch vụ internet viettel có thể cung cấp cho khách hàng những gói cước vô cùng đa dạng, phong phú, thoả mãn cho mọi yêu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, từ những cá nhân, hộ gia đình cho đến các công ty, văn phòng, doanh nghiệp.

Đặc biệt là có những gói cước internet viettel giá rẻ vô cùng ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên là những đối tượng có nhu cầu kết nối mạng internet viettel lớn và dài lâu.

Internet viettel – dịch vụ internet chất lượng hàng đầu Việt Nam

2.     Đăng ký lắp đặt kết nối mạng internet viettel

Sau khi khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và chốt hợp đồng, ngay lập tức tổng đài nhà mạng viettel sẽ cử kỹ thuật viên đến địa điểm lắp đặt để khảo sát địa điểm và xác nhận yêu cầu ký hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của viettel vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và làm theo những hướng dẫn và tư vấn lắp đặt của nhân viên.

Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng tại nhà, vì vậy khách hàng chỉ cần ở ngay địa điểm lắp đặt, nhân viên sẽ đến thảo hợp đồng cho khách hàng ký ngay và thu phí tận nơi hoặc khách hàng có thể lựa cho9nj chuyển khoản điện tử. Đây là dịch vụ hỗ trợ vô cùng hữu ích, giúp tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó dịch vụ internet viettel còn hỗ trợ chi phí lắp đặt 100%  cho khách hàng đăng ký lắp đặt. không chỉ vậy mà viettel còn tặng cả modem viettel chất lượng cao hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng. Tất cả đều là những ưu đãi quá hấp dẫn mà bất kỳ khách hàng nào cũng khó có thể từ chối.

Ngoài ra nhà mạng viettel còn có những ưu đãi về phí cước hàng tháng cho khách hàng. khi khách hàng lựa chọn đóng cước trước một khoảng thời gian nhất định do nhà mạng viettel đưa ra như trước 6 tháng hoặc 12 tháng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng lớn như tặng thêm phí  cước từ 3 tới 6 tháng tùy vào gói cước.

Đặc biệt, khi khách hàng chuyển từ những nhà mạng khác sang sử dụng dịch vụ internet viettel, khách hàng sẽ còn nhận được những ưu đãi lớn hơn về cước phí hàng tháng, chỉ cần khách hàng cung cấp được hợp đồng cũ với nhà mạng khác hoặc  những hóa đơn cũ của nhà mạng khác.

Đăng ký kết nối internet viettel vô cùng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi

3.     Thủ tục đăng ký lắp đặt internet viettel

Có thể nói mọi dịch vụ của nhà mạng viettel đều được tối giản hết sức để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Vì vậy những thủ tục để lắp đặt internet viettel cũng rất đơn giản với mọi đối tượng khách hàng.

  • Đối với những đối tượng khách hàng là cá nhân hay các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet viettel : khách hàng chỉ cần cung cấp cho nhân viên viettel xem chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của mình và sổ hộ khẩu có thời gian hợp lệ với thời gian đăng ký sử dụng mạng internet viettel.
  • Dối với những đối tượng khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng internet viettel : khách hàng chỉ cần cung cấp cho nhân viên viettel giấy phép kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp và chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của chủ doanh nghiệp cùng con dấu hợp lệ.

Như vậy ta có thể thấy được rằng để đăng ký lắp đặt mạng internet viettel vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhiều tiện lợi. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần tìm đến địa chỉ website : tongdaivienthong để đăng ký internet viettel.

Xem thêm : 5 điều cần biết khi lắp mạng Viettel