Không lo về vấn đề đứt cáp quang khi sử dụng mạng internet Viettel

Nhằm giải quyết một cách tốt nhất vấn đề ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống cáp quang của mình. Giờ đây lựa chọn sử dụng mạng internet Viettel bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi cáp quang quốc tế bị đứt.

Với mong muốn giảm sự phụ thuộc vào đường cáp quang quốc tế AAG, nhà mạng Viettel đã mạnh dạn đầu tư cho riêng mình hai tuyến cáp quang biển mới. Vì thế, người dùng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng đường truyền internet Viettel ngay cả khi các nhà mạng khác đang chịu sự ảnh hưởng do đứt cáp quang AAG.

Nỗi khổ của người dùng internet khi đứt cáp quang

Người dùng nternet tại Việt Nam phụ thuộc nhiều vào hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG, song hệ thống này thường bị đứt vài lần mỗi năm. Sự cố này luôn khiến người dùng than phiền với muôn vàn nỗi khổ bởi đường truyền mạng internet vừa chậm vừa yếu. Mọi hoạt động liên quan đến truy cập mạng dường như bị tê liệt hoàn toàn.

Lựa chọn mạng internet Viettel không lo lắng về vấn đề đứt cáp quang

Nhu cầu giao tiếp và sử dụng internet ngày càng trở nên thiết yếu, do đó để đảm bảo cho đường truyền kết nối quốc tế luôn hoạt động tốt, hệ thống cáp quang Viettel ổn định hiện nay đang đẩy mạnh tiến độ đầu tư đối với hai tuyến cáp quang biển mới. Trong đó, một tuyến được nối từ Việt Nam đi các nước thuộc khu vực châu Á - Mỹ (APG) và một tuyến nối các nước từ châu Á đến châu Âu - châu Phi (AAE1). Với 5 hướng kết nối quốc tế là IA, AAG Trung Quốc, APG và AAE1, nhà cung cấp mạng Viettel luôn có khả năng giữ vững hệ thống dự phòng mạng cáp quang cho người dùng trong mọi tình huống ở bất cứ hướng nào.

Nhờ việc chú trọng vào hệ thống cơ sở hạ tầng tốt mà lắp đặt mạng Viettel cáp quang người dùng sẽ thỏa sức trải nghiệm chất lượng đường truyền ổn định mà không còn có bất cứ sự lo lắng nào khi sự cố đứt cáp quang quốc tế xảy ra như trước đây.

Chắc chắn những ưu điểm tuyệt vời của cáp quang Viettel sẽ đem đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối. Không những thế, đăng ký sử dụng mạng Viettel bạn còn nhận được nhiều ưu đã vô cùng hấp dẫn như miễn phí phí lắp đặt, được tặng thêm gói cước sử dụng đối với hình thức thanh toán trả trước hay trang bi modem wifi miễn phí… Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu cho mình dịch vụ internet Viettel cáp quang ngay hôm nay để giải quyết nỗi lo sự cố đứt cáp quang hiệu quả.