Khắc phục lỗi thường gặp tại trình duyệt web khi dùng cáp quang Viettel

Khắc phục số lỗi thường gặp tại trình duyệt web khi dùng mạng cáp quang Viettel

Bạn đang sử dụng mạng cáp quang Viettel song cảm thấy tốc độ đường truyền khi truy cập vào các trình duyệt web gặp vấn đề? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số lỗi thường gặp và hướng khắc phục hiệu quả nhất để không làm ảnh hưởng tới nhu cầu dùng mạng của bạn.

Chắc chắn đã có không ít lần bạn cảm thấy khó chịu bởi quá trình truy cập vào trình duyệt web ì ạch, không ổn định, tiêu tốn thời gian chờ đợi. Cho dù máy tình của bạn đang cài đặt và sử dụng trình duyệt web nào đi chăng nữa cũng rất có thể mắc phải một số lỗi được chia sẻ ngay sau đây.

Các thanh công cụ bị mất

Vì một lý do nào đó mà các thanh công cụ trên trình duyệt web đã biến mất khiến bạn loay hoay tìm kiếm. Trong trường hợp này bạn hãy vào Internet Explorer, nhấp chuột phải vào bất kì một thanh công cụ nào đó rồi chọn “Address bar”.

Khắc phục lỗi thường gặp tại trình duyệt web khi dùng cáp quang Viettel

Đối với Firefox, bạn vào “View” đến “Toolbars” và chọn tích vào “Navigation Toolbar”. Hoặc truy cập internet Viettel tốc độ cao bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ thanh công cụ nào nhìn thấy để tích chọn “Navigation Toolbar” trong menu “dạng drop-down”.

Truy cập các trang web không cần phải đăng ký tài khoản mới

Khi vào các trang web mà phải đăng ký tài khoản làm cho người dùng luôn khó chịu ngay cả khi phải dùng địa chỉ email spam để giảm quảng cáo. Để thoát khỏi cảnh phải đăng ký tài khoản mới mỗi lần truy cập vào trang web bạn hãy lựa chọn tiện ích BugMeNot hữu ích.

Khắc phục lỗi thường gặp tại trình duyệt web khi dùng cáp quang Viettel

Hệ thống BugMeNot sở hữu một cơ sở dữ liệu mang tên người dùng cùng với mật khẩu hợp lệ dành cho những trang web có yêu cầu đăng nhập. Phương pháp đơn giản nhất để sử dụng thành công phần mềm này đó là bạn truy cập vào web của BugMeNot, sau đó điền tên  trang web bạn muốn đăng nhập. Tại đây, BugMeNot sẽ giới thiệu cho bạn một loạt danh sách tên người dùng cùng mật khẩu có thể sử dụng để thay thế mà không cần phải đăng ký. Lắp đặt mạng Viettel giá rẻ bạn hãy download tiện ích mở rộng BugMeNot dành cho trình duyệt web Firefox hoặc Chrome.

Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu

Các quảng cáo không chỉ gây phiền nhiễu cho người dùng mà nó còn làm tăng thời gian tải trang cũng như làm mất đi nhiều dữ liệu nếu bạn đang sử dụng hình thức kết nối mạng trả tiền tùy thuộc vào dung lượng download về.

Khắc phục lỗi thường gặp tại trình duyệt web khi dùng cáp quang Viettel

Để loại bỏ các quảng cáo phiền nhiễu bạn nên lựa chọn sử dụng tiện ích Simple Adblock cho trình duyệt Internet Explorer và đối với trình duyệt Firefox có thể chọn Add-on Adblock Plus, trình duyệt Chrome Adblock for Chrome.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục thành công một số lỗi thường gặp tại trình duyệt web khi dùng mạng cáp quang Viettel.