Internet viettel phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Internet viettel phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Viettel đang ngày càng lớn mạnh cùng với những dịch vụ internet mà tập đoàn mang lại cho người dân. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn xem những đối tượng khách hàng nào mà internet Viettel nhắm đến.

1.     Đối với những khách hàng là cá nhân, một hộ gia đình hoặc một doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet như bình thường

Internet Viettel chia đối tượng ra làm 2 mảng để cung cấp dịch vụ internet. Và đầu tiên phải kể đến là đối tượng khách hàng sử dụng internet là những khách hàng bình thường và có nhu cầu sử dụng mạng để phục vụ cuộc sống. Viettel hiện nay đang cho ra khá nhiều các gói cước khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình hoặc gia đình.

Đối với khách hàng là một cá nhân thì cũng có những gói cước rất rẻ để có thể tiết kiệm hơn cho khách hàng. Hay đối với khách hàng là hộ gia đình thì cũng có nhiều gói với nhiều giá cước hàng tháng cùng các dịch vụ đi kèm khác nhau. Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ thì cũng có áp dụng những gói cước với những chương trình đi kèm rất tốt. Nói chung tại Viettel, các gói vô cùng phong phú.

Các gói cước này thì sẽ có một số đặc điểm như:

  • Viettel luôn luôn mang lại những đường truyền từ 100% cáp quang với công nghệ hiện đại nhất trên Thế Giới. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng sẽ không lo mạng bị ảnh hưởng do các yếu tố thiên nhiên, thời tiết,…
  • Đường truyền luôn luôn mạnh và ổn định, rất ít khi gặp vấn đề.
  • Giá thành các gói cước thì vô cùng hợp lý.
  • Luôn luôn được các nhân viên hỗ trợ hết mình và chuyên nghiệp trong mọi vấn đề như ký hợp đồng đăng ký, lắp đặt cáp quang, lắp đặt internet Viettel, sửa chữa hỏng hóc,…

Nhân viên Viettel nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

  • Được Viettel trang bị modem và các thiết bị liên quan khi lắp đặt.
  • Được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi lắp đặt và trong quá trình sử dụng. Có một vài chương trình như tặng miễn phí từ 1 đến 12 tháng cước phí khi khách hàng đóng cước trước từ 6 đến 24 tháng, hoặc tặng kèm modem wifi hay miễn phí lắp đặt.

Xem thêm: Khuyến mãi lắp đặt cáp quang Viettel

2.     Các gói internet Viettel dành cho các khách hàng là những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet lớn

Đa phần những khách hàng mà là các doanh nghiệp lại có nhiều nhu cầu sử dụng internet là những doanh nghiệp phục vụ cho các hoạt động kinh doanh hoặc buôn bán. Đối với đối tượng khách hàng này thì sẽ có rất nhiều các gói cước internet phù hợp tùy mức độ tiêu thụ internet Viettel của họ như: gói 512KB, 1MB đến 3MB. Đương nhiên là các gói này cũng sẽ có mức giá khác nhau và các dịch vụ, chương trình ưu đãi đi kèm cũng khác nhau. Tuy nhiên, khác với đối tượng khách hàng là những người chỉ có nhu cầu sử dụng mạng nhỏ, những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều sẽ có những chương trình ưu đãi tốt hơn.

Cụ thể là khách hàng khi đăng ký các gói này sẽ được tặng kèm một địa chỉ IP tĩnh, tặng 1 modem wifi 4 cổng hiện đại, hoặc miễn phí từ 6 đến 12 tháng cước nếu khách hàng đóng cước phí trước. Cùng những phần quà khác nếu khách hàng là khách hàng lâu năm.

Đối với các gói này thì sẽ có những đặc điểm như:

  • Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ internet vô cùng chất lượng của Viettel, với dây cáp quang tốt, công nghệ hiện đại và chất lượng truyền tải dữ liệu, thông tin vô cùng nhanh và mạnh. Không những thế, khách hàng còn được hưởng những gói cước hàng tháng vô cùng rẻ cùng với sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên của Viettel.
  • Ngoài được hưởng những tiện ích từ internet Viettel giống như đối tượng khách hàng là các nhân và doanh nghiệp nhỏ, đối với khách hàng là những người cần mạng internet để kinh doanh và buôn bán thì khi đăng ký sẽ có thể được tự do lựa chọn hình thức cũng như khoảng thời gian đóng phí sao cho thích hợp nhất.

3.     Một số chương trình và gói cước khác của Viettel dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu

  • Internet đi cùng với dịch vụ truyền hình cáp: khi đăng ký gói này, khách hàng sẽ không chỉ được hưởng một số chương trình như thông thường mà còn được trang bị thêm 1 modem wifi 4 cổng cùng một đầu thu HD box hiện đại trong khi dùng dịch vụ. Không những thế, bạn còn được hưởng rất nhiều những tiện ích vô cùng thú vị mà dịch vụ truyền hình cáp hiện đại của Viettel mang lại.

Internet của Viettel đi kèm truyền hình cáp

  • Gói cước combo: Đây là một gói cước vô cùng tiện lợi mà Viettel đem đến cho khách hàng. Vì sao lại như vậy? Tại vì khi khách hàng chỉ sử dụng riêng các gói cước Viettel internet thì đã được hưởng những ưu đãi rất tốt rồi, nhưng khi mua kèm gói cước với một số các sản phẩm khác tại Viettel thì các chương trình có thể được tăng lên nhiều lần. Hiện nay Viettel có khá nhiều gói combo để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Viettel tongdaivienthong để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn về các gói và các dịch vụ bạn mong muốn.

       Internet Viettel sinh ra là để dành cho mọi nhà. Điều này không hề ngoa bởi vì Viettel là nhà mạng đầu tiên phủ sóng internet 4G đến 99% các tỉnh thành của Việt Nam. Chúc bạn sẽ chọn được gói internet phù hợp với mình và có những trải nghiệm thú vị cùng Viettel.

Xem thêm : Cách kéo wifi Viettel giá rẻ