Internet Viettel hỗ trợ tối đa khách hàng người nước ngoài tại Việt Nam

Hiện nay internet Viettel được biết đến là dịch vụ mạng hàng đầu với khả năng đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, trong đó đối với cả những người nước ngoài đến Việt Nam làm việc hay du lịch.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng internet của người nước ngoài khi đến Việt Nam, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước đặc biệt mang tên Tourist.  Loại hình dịch vụ này được cung cấp theo hình thức trả trước dành cho các đối tượng sử dụng là người nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc, du lịch trong một khoảng thời gian ngắn. Tourist được xem là gói cước đầu tiên tại thị trường viễn thông Việt Nam phục vụ cho người nước ngoài khi đến đây.

Internet Viettel hỗ trợ tối đa khách hàng người nước ngoài tại Việt Nam

Đối tượng người nước ngoài chỉ cần đăng ký lắp mạng Viettel với gói cước Tourist là có thể sử dụng ngay dịch vụ đặc biệt này với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gói cước này bao gồm hai mức giá khác nhau là 5USD và 10 USD, người nước ngoài dễ dàng thực hiện các cuộc gọi đi nước ngoài với mức giá thành rẻ hơn đến 10% so với những gói cước gọi quốc tế khác.

Người nước ngoài khi sử dụng dịch vụ Tourist tại Việt Nam chỉ cần thao tác với đầu số ngắn 5055 còn có thể tiến hành tra cứu các thông tin về dịch vụ giải trí, địa điểm du lịch hay phương tiện di chuyển một cách thoải mái. Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel còn cho phép khách hàng sử dụng tính năng GPRS hoàn toàn miễn phí.

Nhờ vậy mà khi đến Việt Nam làm việc hoặc du lịch, người nước ngoài sẽ thỏa sức có những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích đực biệt như giá cước rẻ, được miễn phí lưu lượng GPRS giúp tạo điều kiện tối đa cho liên lạc, thuận tiện công việc và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Internet Viettel hỗ trợ tối đa khách hàng người nước ngoài tại Việt Nam

Ngoài khâu chú trọng về đầu tư hệ thống cáp quang Viettel tốc độ cao nhà mạng Viettel còn thường xuyên nâng cao chất lượng liên lạc với các gói cước hấp dẫn dành cho đối tượng khách hàng cả trong nước và nước ngoài. Việc mở rộng đối tượng khách hàng là bước đi đúng đắn của Tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam và giúp thương hiệu Viettel ghi được dấu ấn với hình ảnh tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel có trình độ chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm tốt nên người nước ngoài tại Việt Nam hoàn toàn an tâm khi sử dụng gói cước Tourist. Với khả năng hỗ trợ nhanh chóng, internet Viettel sẽ tư vấn và khắc phục mọi sự cố để không làm gián đoạn liên lạc của người nước ngoài khi đến Việt Nam.