Hướng dẫn cách phát wifi internet Viettel từ điện thoại Lumia

Hướng dẫn cách phát wifi internet Viettel từ điện thoại Lumia

Đôi khi bạn cần xử lý khối lượng công việc lớn và cần thiết song mạng internet lại chập chờn. Nếu lúc này trong tay bạn có chiếc điện thoại Lumia thì vấn đề sẽ hoàn toàn được giải quyết bằng cách biến nó trở thành điểm phát wifi internet Viettel mạnh mẽ.

Được biết đến là công nghệ mạng không dây hiện đại, wifi đã trở thành một phần tất yếu đối với mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà mạng wifi còn rất dễ được phát từ các thiết bị di động.

Hướng dẫn cách phát wifi internet Viettel từ điện thoại Lumia

Ưu điểm vượt trội của mạng wifi Viettel

Kịp thời nắm bắt được xu hướng sử dụng mạng wifi ngày càng trở nên cần thiết mà Viettel đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ mạng không dây cho các dịch vụ cung cấp đến khách hàng và nhận được những đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Chi phí sử dụng wifi tiết kiệm, tại những nơi công cộng còn được trang bị hệ thống wifi miễn phí.

+ Tốc độ đường truyền ổn định và mạnh mẽ. Khi nhiều người dùng truy đồng thời vào mạng wifi tại một thời điểm nhất định không hề ảnh hưởng đến chất lượng của đường truyền.

+ Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của mạng cáp quang Viettel wifi đó là tính di động với khả năng cho phép người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào trong vùng phủ sóng.

Chính vì thế mà mạng wifi Viettel đã được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn và trở thành giải pháp internet hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn cách phát wifi internet Viettel từ điện thoại Lumia

Mạng wifi Viettel hoàn toàn có thể được phát từ các thiết bị di động, trong đó có điện thoại Lumia. Để phát wifi thành công bằng điện thoại Lumia bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

+ Bước 1: Trước tiên bạn hãy bật 3G trên điện thoại Lumia lên.

Hướng dẫn cách phát wifi internet Viettel từ điện thoại Lumia

+ Bước 2: Tại màn hình “All Settings”, bạ tìm đến mục “Internet Sharing” và gạt sang phải “On” để bật cho tính năng chia sẻ kết nối mạng internet, chính là việc biến chiếc điện thoại Lumia thành điểm phát sóng wifi thay vì lắp đặt mạng Viettel truyền thống.

+ Bước 3: Bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện biểu tượng nút “Edit” để bạn có thể thay đổi tên sóng của wifi cùng với mật khẩu truy cập mạng theo ý mình.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình phát wifi mạng internet Viettel từ điện thoại Lumia đến các thiết bị khác cùng sử dụng rồi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng cách phát wifi này chỉ hạn chế đối với 8 thiết bị kết nối tại cùng 1 thời điểm. Điều đó có nghĩa là nếu xuất hiện người dùng thứ 9 bạn sẽ phải sử dụng một thiết bị khác nữa.