Hộ kinh doanh có nên lắp mạng internet Viettel hay không?

Hộ kinh doanh có nên lắp mạng internet Viettel hay không?

Internet Viettel là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông ở Việt Nam. Đó là bởi Viettel luôn chú trọng phát triển không ngừng để đem lợi ích tới tất cả mọi người. Vậy, các hộ kinh doanh có nên lắp mạng internet Viettel hay không?

Thực trạng chung về sử dụng internet của người tiêu dùng

Nhìn lại chục năm về trước, đó là thời điểm wifi đang dần trở nên phổ biến nhưng vẫn chưa được sử dụng quá nhiều trong các hộ gia đình.Có thể nói, bấy giờ lắp wifi chỉ là một xu hướng cho những người thật sự có nhu cầu. Bởi đó là công cụ tuyệt vời giúp họ học tập, làm việc cũng như giải trí.

Tuy nhiên, ngày nay, internet đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, được sử dụng ở hầu hết các hộ gia đình, trừ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Sự phát triển của xã hội nói chung và công nghệ thông tin nói chung đã thúc đẩy nhu cầu của con người.

Ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể thấy rằng, ngay cả một đứa trẻ nhỏ học tiểu học cũng có thể sử dụng wifi. Vậy chúng ta sử dụng wifi nhằm mục đích gì?

Nguyên nhân chính của việc lắp mạng

Tổng quan, có 2 tác dụng chính mà hòa mạng đem lại, đó là học tập, nghiên cứu và các hình thức giải trí.

Một bộ phận lớn người dụng là các bạn học sinh, bởi đây là công cụ để học tập và nghiên cứu vô cùng hữu ích. Bởi chỉ bằng các cú click trên google, sẽ có vô vàn thông tin hiện ra trước mắt, tha hồ lựa chọn và tham khảo. Các hình thức học tập online cũng theo đó mà ra đời và cũng rất hot hiện nay.

Xem thêm: lắp mạng internet viettel

Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của con người cũng rất cao. Với việc kết nối internet, chúng ta có thể sử dụng internet để nghe nhạc, đọc sách báo, chơi game,..v..v… Điển hình vấn đề này chính là sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…v..v.. Đó là nơi để tất cả mọi người có thể giao lưu, chia sẻ và kết nối.

Với các hộ kinh doanh, họ cần tìm hiểu nhiều thông tin khác nhau để định hình chiến lược kinh doanh, vì vậy internet là vô cùng cần thiết. Rõ ràng, kinh doanh không phải là điều dễ dàng, họ luôn phải cập nhật những xu hướng mới của thời đại để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Hơn nữa, với các quán ăn, nhà hàng, internet rất cần thiết vì như đã nói, nó đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi hiện nay, mọi người sử dụng internet mọi lúc, mọi nơi với nhiều mục đích.

Học sinh, sinh viên sử dụng internet tại các quán cafe

Bốn lý lo và lợi ích của việc sử dụng internet Viettel

*Thiết bị mạng internet của Viettel rất hiện đại:

Hiện tại, internet viettel đang được ứng dụng công nghệ cáp quang AON và GPON. AON là mạng cáp quang chủ động. Đặc điểm của AON là đường truyền băng thông lớn, nhanh và ổn định. Nó sử dụng các bước sóng 1550 nm và 1310 nm để truyền dữ liệu giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. AON có tính bảo mật tuyệt đối, dễ nâng cấp và xác định sự cố.

Ngược lại, GPON là mạng cáp quang thụ động. Tốc độ của nó được nâng cấp và cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, chi phí lắp đặt và giá cước cũng được giảm ở mức tối đa.

Xem thêm: internet viettel khuyến mãi

Đường truyền tốc độ cao với công nghệ tiên tiến

*Tốc độ truy cập internet nhanh chóng:

Khi sử dụng mạng, chắc hẳn, việc mà mọi người ghét nhất chính là mạng chậm, trang web cứ “quay tròn tròn” mà mãi chẳng load được. Internet viettel đã và đang khắc phục rất tốt tình trạng này cho người sử dụng. Mọi người có thể mở nhiều trang web một lúc mà không lo bị “lag”.

*Giá thành hợp lý:

Viettel luôn là nhà mạng hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam. Không chỉ có chất lượng tốt, chi phí để lắp internet viettel cũng đã được nhà mạng nỗ lực giảm tối đa.

Viettel cung cấp cho khách hàng nhiều gói mạng để lựa chọn. Cụ thể, với các hộ gia đình, có gói 180 nghìn/ tháng, gói 220 nghìn đồng/ tháng,..v..v.. Tuy nhiên với hộ kinh doanh thì cần gói có giá trị cao hơn vì tốc độ truy cập lớn hơn nhưng luôn cân bằng giữa chất lượng và chi phí.

*Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo:

Không chỉ có chất lượng đảm bảo, Viettel còn rất chú trọng đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Họ có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Các hình thức dịch vụ thì luôn sẵn sàng chăm sóc bạn mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Viettel cũng cấp các gói mạng hay combo khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Với lịch sử gần 30 năm hoạt động, Viettel đã đạt được những thành công nhất địn và chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng. Họ luôn phấn đấu không ngừng để phát triển những cái mới và cải thiện những điều chưa làm được để đem tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sau bao nhiêu năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Viettel rất xứng đáng là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông. Quý khách hàng có thể tham khảo tại website: tongdaiviettel24h.vn để tham khảo, và lựa chọn các gói internet Viettel cũng như vô vàn dịch vụ hấp dẫn khác.