Giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang Viettel

Giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang Viettel

Cáp quang viettel đã trở nên quen thuộc quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam. Nhiều người lần đầu tiên đăng ký cáp quang viettel không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì cần thiết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang viettel.

Nhà mạng uy tín

Thủ tục đăng ký cáp quang viettel

 • Đối với người dùng là cá nhân, hộ gia đình

Nếu bạn sử dụng gói cước đối với cá nhân, hộ gia đình sử dụng các gói cước do viettel cung cấp thì cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc các giấy tờ cần thiết khác có thể  thay thế được chứng minh thư như: hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

 • Đối với người dùng là doanh nghiệp

Nếu người đại diện trên đối với pháp nhân cũng chính là người đại diện trên bản hợp đồng đối với nhà mạng thì cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau: Chứng từ hợp pháp là đại diện của doanh nghiệp, chứng minh nhân dân bản gốc hoặc giấy tờ tùy thân đại diện đứng tên kí kết trên hợp đồng.

Trong tình huống người đại diện của hợp đồng đăng ký sử dụng mạng internet không phải là người đại diện của doanh nghiệp trên mặt pháp lý thì ngoài chứng từ hợp pháp của doanh nghiệp và chứng minh thư nhân dân bản gốc nên  chuẩn bị thêm văn bản ủy quyền của doanh nghiệp với dấu giáp lai xác thực.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ viettel

Khách hàng có nhu cầu tham khảo dịch vụ bắt cáp quang có thể đăng ký với nhà mạng thông qua tổng đài hotline 0962424462 . Trung tâm chăm sóc khách hàng hay cơ sở Viettel nơi gần nhất tại địa phương sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Dựa vào mục đích sử dụng của bạn, nhân viên sẽ tư vấn gói cước cáp quang viettel phù hợp nhất và hướng dẫn chi tiết các bước.

Khách hàng nếu đồng ý sử dụng các gói cáp quang, nhân viên sẽ đến địa điểm nhà, cơ quan khách hàng cần lắp đặt để ký hợp đồng như đã thỏa thuận.

Để có thể sử dụng dịch vụ các gói cáp quang của nhà mạng Viettel. Khách hàng nên chuẩn bị trước những giấy tờ đã chuẩn bị sẵn đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất. Tại đó, nhân viên Viettel sẽ hướng dẫn bạn cụ thể các bước đăng ký và đưa ra những lưu ý về giấy tờ khi hòa mạng Viettel.

Thủ tục đăng ký mạng Viettel rất đơn giản

Với đăng ký cá nhân: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một bản CMND/hộ chiếu photo không cần công chứng để làm thủ tục đăng ký. Rất dễ dàng đối với mọi đối tượng khách hàng.

Với đăng ký doanh nghiệp: Cần mang theo giấy phép kinh doanh,chữ ký xác nhận của giám đốc và con dấu công ty để ký hợp đồng.

Lưu ý khi đăng ký gói cước hòa mạng của viettel

Bạn nên cân nhắc xem mục đích hòa mạng của mình để lựa chọn gói cước phù hợp. Hiện nay nhà mạng viettel cung cấp rất nhiều gói cước hòa mạng cho khách hàng. Nên bạn có thể lựa chọn thỏa thích. Một lưu ý cho bạn là cần cân nhắc để phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng của mình.

Nên lắp đặt theo từng tháng để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn

Như các bạn cũng đã biết với rất nhiều chương trình khuyến mãi như hiện nay thì việc sử dụng các gói cước nhiều tháng trả trước bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Sóng wifi Viettel có mạnh và ổn định không?

Đối với gói cước cáp quang viettel cho hộ gia đình, cá nhân

Lắp đặt mạng viettel giá rẻ

Chính sách ưu đãi như sau:

 • Nếu bạn trả từng tháng một phí hòa mạng sẽ là 250,000.
 • Nếu người dùng trả trước 6 tháng: Bạn sẽ được miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 1 tháng cước. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển từ nhà mạng khác sang nhà mạng viettel sẽ được tặng thêm 2 tháng cước phí.
 • Nếu khách hàng trả trước 12 tháng: Sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 3 tháng cước. Nếu bạn có nhu cầu chuyển từ nhà mạng khách sang nhà mạng viettel thì sẽ được tặng thêm 4 tháng cước.

Đối với gói cáp quang phòng game, doanh nghiệp

Chính sách ưu đãi:

 • Nếu bạn trả sau từng tháng sẽ được miễn phí hòa mạng
 • Nếu trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 1 tháng cước.
 • Nếu trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 2 tháng cước.

Gói combo cáp quang viettel và truyền hình viettel

Chính sách ưu đãi:

 • Nếu trả sau từng tháng: phí hòa mạng là 250,000.
 • Nếu trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 1 tháng cước. Nếu từ nhà mạng khác chuyển sang thì sẽ được tặng thêm 2 tháng cước.
 • Nếu trả trước 12 tháng: sẽ được miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 3 tháng cước. Nếu nhà mạng khác chuyển sang sẽ được tặng thêm 4 tháng cước.

Với các thủ tục và cách đăng ký cáp quang Viettel thật đơn giản như trên.Hy vọng sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng dịch vụ dễ dàng, tiện lợi nhất. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn hài lòng về chất lượng đường truyền cáp quang Viettel với tốc độ cao và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của nhà mạng hàng đầu Việt Nam này.

Khách còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng internet cho gia đình mình. Và nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì việc làm này còn  hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh của bạn với khả năng đạt hiệu quả tốt nhất mà mức chi phí bỏ ra lại rất tiết kiệm.

Xem thêm: Mạng cáp quang viettel có mạnh và ổn định không?