Đóng tiền cước cáp quang viettel mà không cần phải đến đúng cửa hàng

Đóng tiền cước cáp quang viettel mà không cần phải đến đúng cửa hàng

Có mỗi việc đóng tiền cước cáp quang Viettel nhưng sao bạn thấy quá bất tiện, lẽ nào chỉ có thể đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng để đóng tiền mới được? Bạn hiểu nhầm rồi nhé, có rất nhiều cách thức đóng tiền cước internet đấy.

Thanh toán tiền cước cáp quang Viettel tại cửa hàng giao dịch

Cách thức đóng tiền cước internet đầu tiên, không có gì xa lạ, một cách truyền thống nhất là đến thẳng cửa hàng giao dịch của Viettel để đóng tiền cước. Lưu ý là bạn không cần đóng tiền cước cho đúng cửa hàng được nhân viên Viettel đề nghị hay chỉ định. Bạn có thể đến bất cứ cửa hàng giao dịch nào của Viettel nhé.

Đóng tiền cước cáp quang viettel mà không cần phải đến đúng cửa hàng

Thanh toán tiền cước cáp quang Viettel tại nhà, công ty

Nếu việc đến cửa hàng giao dịch quá bất tiện, bạn có thể đăng ký dịch vụ thanh toán tiền cước tại nhà, hàng tháng các nhân viên Viettel sẽ đến tận địa chỉ nhân hoặc công ty mà khách hàng cung cấp để thông báo về tiền cước và thu cước trực tiếp từ khách hàng. Phí nhận thông báo tiền cước thường là 5.000 đồng/tháng.

Thanh toán tiền cước bằng dịch vụ BankPlus

Để thanh toán tiền cước internet Viettel, bạn có thể sử dụng dịch vụ BankPlus, thanh toán ngay trên điện thoại di động của mình, với sim có đăng ký dịch vụ BankPlus và khi thanh toán bạn còn được chiết khấu đến 3% giá trị tiền thanh toán và nó được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã sử dụng để đăng ký dịch vụ này.  

Thanh toán tiền cước bằng thẻ cào

Khi bạn bị chặn hay cắt mạng cho nợ tiền cước, khi vào internet, web sẽ tự chuyển về trang Login Fail. Ở trang này, bạn nhập các thông tin tài khoản của mình và nhập mã thẻ cào để thanh toán tiền cước internet nhé.

Thanh toán tiền cước bằng ủy nhiệm chi

Đóng tiền cước cáp quang viettel mà không cần phải đến đúng cửa hàng

Một cách trả tiền cước internet khác là bạn đăng ký sử dụng hình thức ủy nhiệm chi tại ngân hàng với điều kiện là bạn phải có tài khoản ngân hàng để giao dịch cho thuận tiện. Số tiền cước hàng tháng được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn, từ nay bạn không còn lo lắng về vấn đề đóng tiền cước nữa vì ngân hàng mỗi tháng sẽ tự động đóng cho bạn rồi.

Với những cách thức thanh toán tiền cước cáp quang Viettel đơn giản và đa dạng như trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ không còn cảm thấy ‘trói tay trói chân’ khi nghĩ về việc đóng tiền cước. Chọn một hay vài cách thức tiện lợi nhất và đóng tiền cước đúng hạn để sử dụng internet hiệu quả hơn bạn nhé.