Doanh nghiệp có nên dùng mạng Viettel?

Doanh nghiệp có nên dùng mạng Viettel?

Bên cạnh cá nhân và hộ gia đình thì một đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng internet rất lớn đó chính là các doanh nghiệp. Yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn mạng internet là tốc độ truy cập. Và mạng viettel hoàn toàn đáp ứng được mối quan tâm đó của khách hàng.


Doanh nghiệp bạn đang phát triển với đội ngũ nhiều nhân sự. Kèm với đó là nhiều trang thiết bị như máy tính đi kèm là một con số rất lớn. Nhưng mạng bạn đang dùng chưa đáp ứng nhu cầu truy cập mạng nhanh chóng. Lắp mạng viettel có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Ảnh 1: Mạng Viettel hỗ trợ giải pháp cho doanh nghiệp

Giải pháp dành cho doanh nghiệp sử dụng số lượng máy tính lớn

Giải pháp được đề ra là sử dụng gói cước cáp quang doanh nghiệp. Với gói cước cáp quang doanh nghiệp khách hàng có được những chế độ ưu đãi đặc biệt hơn, phù hợp hơn với doanh nghiệp như sau :

 • Tốc độ gói cước cao hơn hẳn so với cáp quang dành cho cá nhân và hộ gia đình
 • Sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng riêng với lõi cáp quang lớn chịu tải tốt
 • Có hệ thống bảo mật, tường lửa chuyển biệt danh cho cáp quang doanh nghiệp
 • Kết nối băng thông quốc tế nhanh và ổn định ( kể cả khi bị đứt cáp quang biển Việt Nam đi quốc tế )
 • Có địa chỉ IP tĩnh riêng, phù hợp với doanh nghiệp hệ thống hóa kết nối (máy in, máy chủ…)

 

Tại sao doanh nghiệp nên chọn mạng Viettel?

Phát triển cáp quang dành cho doanh nghiệp tại các thành phố lớn là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của Viettel. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm dịch vụ internet cáp quang có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Nhà cung cấp Viettel đã cung cấp những gói cước với tốc độ siêu cao từ 60Mb đến 120Mb nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về băng thông internet của hầu hết doanh nghiệp hiện nay.

Với quy mô là tập đoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay về viễn thông thì Viettel đã cung cấp các gói cước tốc độ cao dành cho khách hàng nhưng với mức giá vô cùng hợp lý để có thể phổ cập internet tốc độ cao tới mọi tầng lớp khách hàng.

Cáp quang Viettel được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, bên cạnh đó mạng cáp quang Viettel còn có độ ổn định cao nhờ vào công nghệ gpon và aon. Đây chính là hai công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn internet tại 150 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về tốc độ truy cập internet mà Viettel còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7. Viettel là nhà mạng luôn chú trọng về chất lượng phục vụ khách hàng, nhất là với những khách hàng lớn nên có nhân viên chăm sóc riêng đối với các doanh nghiệp này.

 

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Viettel hỗ trợ bảo trì, sửa chữa kỹ thuật tất cả mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ hoặc là ngày cuối tuần. Do đó, các doanh nghiệp nếu như có lịch làm việc đặc biệt thì vẫn có thể được các nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Xem tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Ảnh 2: Nhiều doanh nghiệp tin dùng mạng Viettel

Mạng Internet cáp quang Viettel được sử dụng công nghệ kết nối mới nhất và đang được 90% các quốc gia châu Âu và Bắc Mỹ tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dịch vụ mạng internet khác.

 • Tốc độ mạng cao (siêu tốc): Tốc độ truyền dẫn ánh sáng 300.000 km/s
 • Tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng
 • Không bị ảnh hưởng bởi từ trường nên rất ít bị tiêu hao và suy giảm
 • Hoạt động rất an toàn, Bảo mật, không bị cháy, chập điện

Đặc biệt, chất lượng chăm sóc khách hàng của Viettel rất nhiệt tình, giải quyết sự cố nhanh, nên dịch vụ Internet cáp quang của Viettel luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

 

Mạng cáp quang Viettel

Viettel còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các doanh nghiệp khi đăng ký các gói cước. Cụ thể khách hàng sẽ được:

 • Miễn 100% phí lắp đặt và phí hòa mạng khi lắp đặt mạng Viettel
 • Được cung cấp miễn phí 100% trang thiết bị đi dây và bộ định tuyến không dây TP-link1043 + modem quang Wifi 2 râu
 • Tặng 1 địa chỉ IP tĩnh phục vụ cho các hoạt động như chạy camera, server, phần mềm quản lý, website,… do đó mà khách hàng không cần phải mua thêm ip tĩnh nên tiết kiệm được nhiều chi phí

 

Khi tham khảo tại bạn sẽ thấy mỗi khách hàng còn được miễn phí 100% thiết bị modem wifi hoặc là modem công nghiệp với trị giá lên đến 5,000,000VNĐ, miễn phí 100% phí hòa mạng nếu thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Với những khách hàng trả trước 12 tháng thì sẽ được tặng thêm 3 tháng gói cước. Với đường truyền cáp quang băng thông rộng nên Viettel hoàn toàn đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó hạ tầng được đầu tư, nâng cấp thường xuyên, luôn duy trì các luồng dự phòng, đa dạng hệ thống xử lý tín hiệu, bảo mật thông tin theo chuẩn ISO/IEC và AES nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ do Viettel cung cấp.

Kết luận

Cáp quang internet cung cấp đường truyền tốc độ cao là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu đó là cáp quang cũng có nhiều loại, tất nhiên không phải loại nào cũng có chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, đến với mạng cáp quang Viettel thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.