Điểm vượt trội của internet viettel so với những ông lớn khác

Hiện nay, trên cả nước internet viettel và VNPT là hai nhà mạng được coi là lớn nhất và chiếm hữu nhiều nhất trong các lĩnh vực kinh doanh mạng được nhiều người dân sử dụng nhất. Trong đó, nhà mạng viettel tuy ra đời sau VNPT nhưng lại vượt mặt VNPT về số lượng người đăng ký sử dụng, vậy có thực nhà mạng internet Viettel có thật sự tốt đối với mọi người như vậy.

Điểm vượt trội của internet viettel so với những nhà mạng khác

Về phạm vi phủ sóng: So với những nhà mạng khác như VNPT, FPT, VTTcab và CMC Telecom thì viettel cũng nhà bậc đàn em vì sinh sau đẻ muộn hơn so với VNPT nhưng với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ cán bộ tay nghề kĩ thuật cao cùng nguồn vốn đầu tư từ quân đội được chú trọng phát triển tốt, thường xuyên mở rộng phạm vi phủ sóng, mở rộng đến những vùng sâu, vùng xa. Theo thống kê, hiện mạng lưới phủ sóng của viettel đã rộng khắp trên 63 tỉnh, thành và được coi là nhà mạng số 1 viettel về chất lượng sóng ổn định.

Điểm vượt trội của internet viettel so với những ông lớn khác

Nói về đường truyền mạng, mạng viettel được nhiều người dân bình dân ưa chuộng, tin dùng do phủ sóng rộng khắp, giá cả bình dân, mạng ổn định, không bị ảnh hưởng do đứt cáp quang, thời tiết…. Dù có đăng ký gói cước thấp nhưng mạng vẫn bị ảnh hưởng như những nhà mạng khác.

Về chính sách đầu tư: Nhà mạng ineternet viettel luôn được chú trọng đầu tư, đổi mới, nâng cao chất lượng, ngày càng hoàn thiện bản thân. Phục vụ đồng bào dân tộc trên mọi miền tổ quốc đúng theo khẩu hiệu “hãy nói theo cách của bạn” của mình. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kĩ thuật ngày một được đổi mới, đội ngũ cán bộ, nhân viên từ lắp đặt, tư vấn, kĩ thuật đều ngày một được trao dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, thường xuyên được rèn luyện, cập nhật những kiến thức mới, những phần mềm mới, những kĩ thuật tiên tiến, hiện đại kịp thời phù hợp với nhu cầu thị trường.

Về dịch vụ khác: Tại các tỉnh, thành các trung tâm viettl đều được mở rộng đến các huyện, thị để phục vụ nhu cầu của bà con trong việc lắp đặt internet viettel, đội ngũ tư vấn trực 24/24 để giải quyết những thắc mắc, giải đáp những thắc mắc, khó khăn, trục trặc trong sử dụng dịch vụ của viettel và có đội ngũ kĩ thuật bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Ngoài ra, mỗi dịp lễ, tết hay những ngày kỉ niệm sinh nhật ngày đều có những chính sách khuyến mại hấp dẫn hon hẳn những nhà mạng khác. Tiêu chí phục vụ nhân dân luôn là tiêu chí hàng đầu, lấy chữ tín làm trọng, không tăng cước phí, không khai khống, khai tăng, gian lận đối với nhân dân.

Điểm vượt trội của internet viettel so với những ông lớn khác

Tuy nhiên, cũng có một số điểm nhà mạng viettel cần hoàn thiện để phục vụ nhân dân tốt hơn như một số huyện, xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn thì đội ngũ chăm sóc khách hàng còn hạn chế, đội ngũ kĩ thuật chưa được phổ biến kịp thời những phần mềm, những kĩ thuật mới dẫn tới tình trạng sóng còn chưa được ổn định.

Dù vậy, đây cũng là tình trạng chung của các nhà mạng chứ không riêng gì nhà mạng viettel. Nhưng để khẳng định được thương hiệu số 1 của mình trong ngành viễn thông, khẳng định thương hiệu trong nước và trên quốc tế của mình ngày một vững mạnh thì internet viettel nói chung và nhà mạng viettel nói riêng cũng đang từng bước khắc phục những hạn chế trên để ngày một phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người dân, giúp mọi người dân trên mọi miền tổ quốc được đón nhận nhà mạng tốt nhất, chất lượng nhất cả nước.