Đánh giá của chuyên gia về mạng Viettel

Mạng viettel luôn là nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, không chỉ bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của nó mà còn bởi dịch vụ rất tốt của nhà mạng này. Điều này đã được khẳng định không chỉ bởi khách hàng mà còn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực về mạng viễn thông. Vậy điều gì đã làm nên một mạng viễn thông được chuyên gia đánh giá cao  như vậy.

Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel là dịch vụ lắm mạng giá rẻ nhất năm 2019

Trong bối cảnh toàn hóa như hiện nay, xu thế hộ nhập phát triển với thế giới ngày càng cao. Nhu cầu kết nối Internet vì thế cũng được nhiều người chú trọng và đầu tư. Trong số đó có nhà mang viettel nổi lên như một địa chỉ cung cấp mạng giá rẻ hàng đầu bởi những uu điểm tuyệt đối mà nó mang lại cho khách hàng.

Viettel - nhà mạng uy tín

Trong thời kì công nghiệp 4.0, Internet là không thể không nhắc đến. Chạy theo nhu cầu sử dụng internet, có rất nhiều các nhà mạng “được sinh ra”. Để trở thành người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được nhà mạng đáp ứng nhu cầu, chất lượng, giá cả không phải dễ dàng.

Xem thêm: Lắp đặt mạng Viettel giá rẻ tại nhà

Với tư cách người dùng internet có nghiên cứu. Mạng viettel là nhà cung cấp xếp hàng đầu trong các nhà cung cấp mạng hiện nay. Mạng viettel ắt hẳn không còn xa lạ với người dùng mạng lâu đời vì số lượng người dùng hiện nay chiếm số lượng nhất nhì ở Việt Nam. Sự lựa chọn của người dùng xuất phát từ cả thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cho đến độ chạy của mạng cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp.

Mạng viettel có khả năng truyền song rất khỏe. Một trong những lý do khiến nó có khả năng truyền song tốt này là từ công nghệ áp dụng của Viettel trong từng bộ phận làm việc. Đơn cử có thể nói đến dịch vụ FTTH ( Fiber To The Home). Cáp quang Viettel sử dụng có tốc độ ổn định, truyền dữ liệu cao, không bị ảnh hưởng do thời tiết và cáp quang còn có thể kết hợp được nhiều dịch vụ như điện thoại, truyền hình,..

Mạng viettel còn có giá thành ngang xứng với chất lượng, phù hợp với thị trường, nhiều gia đình ở những tầng lớp khác nhau có thể đáp ứng được. Chưa kể đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà Viettel luôn đưa ra.

Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Tổng đài hỗ trợ xử lý sự cố hoạt động 24/7, miễn phí. Ngoài ra có webside: tongdaiviettel24h.vn.. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết cũng như người dùng mới của Internet Viettel.

Hòa mạng với nhiều gói cước

Chuyên gia đánh giá mạng viettel là nhà mạng cung cấp nhiều gói cước nhất trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có các gói cước khác nhau.

  • Gói cước cho hộ gia đình, cá nhân

Viettel Telecom thiết kế gói cước hòa mạng cáp quang dành riêng cho khách hàng đăng kí cá nhân, hộ gia đình với chi phí cực ưu đã và nhiều dịch vụ trải nghiệm công nghệ kèm theo. Gói cước này thiên về giải trí gia đình giúp cho người dùng xem phim, lướt web, chia sẻ tương tác trên mạng xã hội cực nhanh và mượt.

Tổng đài chuyên nghiệp

Ưu điểm của gói cước này:

Chuyên gia đánh gá gói cược này với tốc độ cao kỷ lục đạt lên tới 40Mbps

Chi phí thì khỏi phải bàn cãi tiết kiệm lên tới 185.000đ/tháng

Sử dụng tốt cùng lúc từ 2 đến 8 thiết bị dùng internet

Rất thích hợp với người dùng Sinh viên, Cá nhân, Hộ Gia đình, Công ty quy mô nhỏ.

  • Gói cước giành cho Công ty, quán game

Gói cước này được đáng giá là được tối ưu về tốc độ đường truyền, mạng ổn định và băng thông quốc tế siêu mạnh, cân bằng upload/download.

Ưu điểm nổi bật của gói cước:

Tốc độ đường truyền rất lớn lên tới trăm Mbps

Tốc độ đường truyền thuộc top cao nhất nước ta hiện nay

Chịu được tải lớn, phù hợp với nhiều thiết bị truy cập.

Đáp ứng nhu cầu của công ty, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  • Combo mạng và truyền hình Viettel với lợi ích lớn cho người dùng

Người dùng có nhu cầu sử dụng internet kết hợp với truyền hình cáp ngày càng lớn, đáp ứng nhu cầu này, mạng Viettel triển khai dịch vụ internet kết hợp với truyền hình cáp trong gói cước tiết kiệm và tiện ích lớn.

Với hơn 140 kênh truyền hình hữu ích giúp bạn giải trí cung cấp các kiến thức hằng ngày xung quang cuỗ sống con người cũng như thế giới xung quanh.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh thì chuyên nghiệp sống động, chân thực nhất.

Bạn có thể quản lý kênh thỏa thích theo ý của mình.

Xem thêm: lắp đặt cáp quang Viettel tphcm giá rẻ

Đa dạng gói cước mạng Viettel phù hợp với người dùng

Các chương trình, gói khuyến mại ưu đãi khi lắp đặt mạng của Viettel chắc chắn sẽ làm bạn không thể bỏ lỡ để nhận được dịch vụ tốt nhất về giá thành lẫn chất lượng. Các gói cước mạng Viettel từ lâu đã được biết đến như dịch vụ dành cho người dùng thích mạng tốc độ cao, chất lượng truy cập và khả năng kết nối vượt trội hơn nhiều so với ADSL truyền thống.

Rất nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà lớn cho khách hàng khi lắp đặt mạng Viettel, với bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì để nhanh chóng được giải đáp đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại trung tâm chăm sóc khách hàng  của Viettel qua: tongdaivienthong

Xem thêm: lắp đặt wifi Viettel miễn phí modem 4 cổng