Đăng ký mạng viettel có dễ không ?

Đăng ký mạng viettel có dễ không ?

Mạng viettel được biết đến là nhà mạng có nhiều người dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp đặt mạng này nhất là đối với người mới lần đầu sử dụng đăng ký mạng wifi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký mạng viettel dễ hơn bạn nghĩ đấy.

Tại sao cần phải đăng ký mạng?

Có lẽ không thể phủ nhận vai trò của Internet trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt khi xã hội đã bước sang thời đại của trí tuệ nhân tạo, thời cách mạng công nghệ 4.0 thì Internet càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm: mạng viettel cáp quang

  • Mạng Internet phục vụ việc học, nghiên cứu, tìm hiểu, khám phá thế giới.

Từ khi xuất hiện Internet và những thiết bị di động thông minh thì cả thế giới dường như đã được thu nhỏ lại trong những thiết bị đó. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin để phục vụ cho việc học của mình, phục vụ cho những công trình khoa học, nghiên cứu.

Hay đơn giản, bạn muốn tìm kiếm những thông tin để trả lời cho hàng ngàn câu hỏi “vì sao” của bạn hay người thân. Tất cả đều có thể dễ dàng thực hiện nhờ có thiết bị di động có kết nối Internet cáp quang.

  • Mạng Internet phục vụ công việc.

Tư khi Internet ra đời, nhiều hình thức trao đổi, liên hệ công việc đã không còn vai trò. Điển hình có thể kể đến là thư tay. Thư điện tử, các trang mạng xã hội giúp cho việc trao đổi thông tin, thư từ nhanh hơn, thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn. Bất chấp thời gian, địa điểm mọi người vẫn có thể làm việc trực tuyến mà không cần phải có mặt cố định với thời gian cố định.

  • Mạng Internet kết nối mọi người, kết nối thế giới, xóa bỏ mọi khoảng cách không gian, thời gian.

Các trang mạng xã hội là phương tiện rất hữu hiệu để kết nối mọi người, kết nối vạn vật trên thế giới. Bạn có thể tìm hiểu, nói chuyện với những người ở rất xa cách nửa vòng trái đất. Hoặc cũng có thể tìm hiểu về những thứ, những người, những việc đã xảy ra từ rất lâu đời.

Xem thêm: Doanh nghiệp thì nên lắp mạng cáp quang nào cho mạnh và ổn định

  • Mạng Internet phục vụ nhu cầu giải trí.

Giải trí là nhu cầu chính đáng không thể thiếu của mỗi người. Nó giúp con người có thể cân bằng lại sau khi học tập, làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Internet giúp cho con người có thể giải trí với rất nhiều lựa chọn. Xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi, chơi điện tử,… Tất cả đều có thể thực hiện nhờ Internet.

Đăng ký mạng viettel đối với hộ gia đình, cá nhân

Các gói cước mạng wifi cho hộ gia đình cá nhân hiện nay

Nếu người dùng trả trước 6 tháng: Bạn sẽ được miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 1 tháng cước. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển từ nhà mạng khác sang nhà mạng viettel sẽ được tặng thêm 2 tháng cước phí.

Nếu khách hàng trả trước 12 tháng: Sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng và được tặng thêm 3 tháng cước. Nếu bạn có nhu cầu chuyển từ nhà mạng khách sang nhà mạng viettel thì sẽ được tặng thêm 4 tháng cước.

Khách hàng có nhu cầu bắt mạng lắp cáp quang Viettel có thể đăng ký với nhà mạng thông qua tổng đài hotline. Trung tâm chăm sóc khách hàng hay cơ sở Viettel nơi gần nhất tại địa phương sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Dựa vào mục đích sử dụng của bạn,nhân viên sẽ tư vấn gói cước cáp quang viettel phù hợp nhất và hướng dẫn chi tiết các bước.

Khách hàng nếu đồng ý sử dụng các gói cáp quang, nhân viên sẽ đến địa điểm nhà, cơ quan khách hàng cần lắp đặt để ký hợp đồng như đã thỏa thuận.

Với đăng ký cá nhân: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một bản CMND/hộ chiếu photo không cần công chứng để làm thủ tục đăng ký. Rất dễ dàng đối với mọi đối tượng khách hàng.

Đối với doanh nghiệp

Gói cước đối với doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua

Thủ tục đăng ký mạng Viettel rất đơn giản đối với doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, tổ chức: GPKD,Chữ ký xác nhận của giám đốc và con dấu công ty để ký hợp đồng.

Đối với gói combo mạng và truyền hình

Gói combo truyền hình và mạng

Ưu đãi của gói cước này:

  • Khách hàng bắt mạng internet sẽ được trang bị miễn phí modem wifi và đầu thu Hd box trong khi sử dụng.
  • Với hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc có chức năng tua, xem lại, đứng lên đến 7 ngày cho khách hàng trải nghiệm.
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét sống động khỏi chê.
  • Quản lý kênh với việc khóa và tạo danh sách kèm theo sở thích và yêu cầu.
  • Với hệ thống cáp quang ngầm hóa và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như các yếu tố ngoại cảnh khác.

Đáp ứng nhanh nhất, tiện ích và cập nhật công nghệ số tiên tiến hàng đầu hiện nay, Nhà mạng viễn thông quân đội Viettel đã đầu tư cơ sở hạ tầng mạng cáp quang viettel kết nối người dùng với công cụ số hiện đại trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hy vọng các bạn đã nắm được những thông tin bổ ích và thú vị về cách lắp đặt mạng viettel. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc hãy truy cập vào website: tongdaiviettel24h.vn để được cung cấp những thông tin bổ ích và thú vị nhất.  

Xem thêm: Mẹo lắp cáp quang viettel cho nhà hàng khách sạn sóng wifi xuyên tường