Đăng ký lắp mạng Viettel cần lưu ý điều gì?

Bạn đang có nhu cầu lắp mạng Viettel nhưng còn băn khoăn không biết có vấn đề gì phải lưu ý hay không? Để quá trình đăng ký lắp đặt mạng internet của Viettel thực hiện thành công bạn đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Mạng internet Viettel đã trở nên phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đây được coi như công cụ đưa người dùng đến gần hơn với thế giới. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt mạng internet cũng ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên một số người dùng vẫn còn lo ngại về các vấn đề như thủ tục và quy trình đăng ký, hợp đồng cho đến giá cước.

Đăng ký lắp mạng Viettel cần lưu ý điều gì?

Lắp đặt mạng Viettel cần lưu ý điều gì?

Thực tế bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đăng ký lắp đặt mạng Viettel bởi:

+ Với mong muốn đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng mà nhà mạng Viettel đã đơn giản hóa thủ tục đăng ký. Chỉ cần là công dân Việt Nam có nhu cầu lắp đặt, sử dụng mạng internet sẽ đều được phục vụ tận tình nhất.

+ Quy trình đăng ký và ký kết hợp đồng được thực hiện đơn giản, nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

+ Đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel mạng internet bạn sẽ có cơ hội thỏa sức lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng đường truyền luôn ổn định, mạnh mẽ.

Điều cần quan tâm khi lắp mạng Viettel

Trước khi đăng ký lắp đặt và sử dụng mạng internet do nhà mạng Viettel cung cấp bạn chỉ cần quan tâm đến những ưu đãi và các gói cước giá rẻ bạn có thể được nhận, từ đó tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đăng ký lắp mạng Viettel cần lưu ý điều gì?

Khi đăng ký lắp đặt internet Viettel cáp quang bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và được trang bị modem wifi 4 cổng hiện đại. Đặc biệt, nếu lựa chọn hình thức thanh toán trả trước bạn còn nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

+ Hình thức trả trước 6 tháng: Được miễn phí phí lắp đặt hoàn toàn và tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 7 miễn phí

+ Khách hàng thanh toán trả trước 12 tháng: Được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước thứ 13 + 14 sử dụng miễn phí.

Hơn thế, mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng mạng internet sẽ được Viettel hỗ trợ trong thời gian sớm nhất kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn cụ thể và có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi khi đăng ký lắp mạng Viettel nhé!