Đăng ký cáp quang viettel cần chuẩn bị giấy tờ gì cho nhanh?

Cáp quang Viettel đang trở nên quen thuộc với mọi người sử dụng internet tại Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội. Bài viết này sẽ hướng bạn chuẩn bị thủ tục đầy đủ để đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel một cách đơn giản nhất.

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel

  • Đối với khách hàng là cá nhân

Các cá nhân có nhu cầu sử dụng mạng mạng cáp quang do Viettel cung cấp cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc các giấy tờ có thể thay thế như hộ chiếu…

  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp

Nếu người đại diện trên bản hợp đồng cũng chính là người đại diện trong các chứng từ hòa mạng internet Viettel của doanh nghiệp thì cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như: chứng từ hợp pháp của doanh nghiệp, chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc giấy tờ thay thế của người đại diện đứng tên kí kết trên hợp đồng.

Trong trường hợp người đại diện của hợp đồng đăng ký sử dụng mạng internet không phải là người đại diện của doanh nghiệp trên mặt pháp lý thì ngoài chứng từ hợp pháp của doanh nghiệp và chứng minh thư nhân dân bản gốc cần chuẩn bị thêm giấy ủy quyền của doanh nghiệp với dấu giáp lai xác thực.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel

Để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang của nhà mạng Viettel, khách hàng đem theo những giấy tờ đã chuẩn bị sẵn đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất. Tại đó, nhân viên Viettel sẽ hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký và đưa ra những lưu ý về giấy tờ khi lắp đặt mạng Viettel.

Bên cạnh hình thức đăng ký hòa mạng cáp quang Viettel, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thêm các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt khác của nhà mạng Viettel như: chuyển đổi quyền sử dụng gói cước, tạm ngừng hoặc khôi phục dịch vụ, chất dứt dịch vụ, chuyển đổi gói giá cáp quang, chuyển địa điểm sử dụng…

Với các thủ tục và cách đăng ký cáp quang Viettel thật đơn giản trên đây sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng dịch vụ dễ dàng, tiện lợi nhất. Không những thế bạn còn hoàn toàn hài lòng về chất lượng đường truyền cáp quang Viettel tốc độ cao và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm của nhà mạng hàng đầu Việt Nam này.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng internet cho gia đình mình. Và nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì việc làm này còn  hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh của bạn với khả năng đạt hiệu quả tốt nhất mà mức chi phí bỏ ra lại rất tiết kiệm.