Dân văn phòng nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí

Dân văn phòng nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí

Ngày nay công nghệ phát triển dẫn tới nhu cầu sử dụng mạng viettel ngày càng cao. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn gói cước nào cho phù hợp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí nhất.

1.     Mạng viettel cáp quang phù hợp với văn phòng

Hiện nay Viettel cung cấp rất nhiều các gói cước tới người dùng với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người. Đối với các doanh nghiệp Viettel đưa ra gói cước văn phòng  rất tiện lợi. Cáp quang viettel thường được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là loại cáp quang được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Nó nhằm phục vụ các quá trình tìm kiếm thông tin, giải trí hay upload/ download phục vụ công việc với tốc độ nhanh và vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, cáp quang cũng có rất nhiều các  gói cước khác nhau. Chính vì vậy để chọn được gói cước phù hợp bạn cần chú ý tới nhu cầu sử dụng internet của doanh nghiệp mình. Đồng thời nhu cầu sử dụng ít hay nhiều thì cáp quang viettel vẫn là sự lựa chọn tốt hơn cả.

Xem thêm: dịch vụ lắp mạng viettel

Mặc dù bạn có đăng ký gói cước nào đi nữa thì nhà mạng vẫn luôn đưa tới cho người dùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Những khuyến mãi từ nhà mạng viettel:

 • Tặng 01 tháng sử dụng miễn phí khi thanh toán trước 06 tháng cước.
 • Tặng 03 tháng sử dụng miễn phí khi thanh toán trước 12 tháng cước.
 • Tặng 06 tháng sử dụng miễn phí khi thanh tóan trước 24 tháng cước.
 • Tặng miễn phí wifi 4 cổng và phí lắp đặt.
 • Tặng kèm IP tĩnh ( Áp dụng đối với gói cước 45Mbps trở nên ). Với IP tĩnh này bạn có thể tự thiết lập và cài đặt một số hệ thống như: Webserver, Mailserver hay FTP cơ sở dữ liệu,…

Ngoài ra, bạn sẽ được tặng 04 tháng sử dụng miễn phí khi thanh toán trước 18 tháng cước. Lưu ý cước tặng chỉ là cước thuê bao ưu đãi này không bao gồm phí giá trị gia tăng. Tháng cước tặng sẽ được tính kể từ khi hết cước chính.

Những ưu đãi khi lắp đặt cáp quang viettel

2.     Những ưu điểm khi lắp mạng viettel cho văn phòng

Khi lắp đặt mạng cáp quang cho doanh nghiệp bạn không những được hưởng những ưu đãi nêu trên từ nhà cung cấp mà còn được sử dụng mạng internet với rất nhiều ưu điểm sau:

 • Tốc độ truyền của cáp quang đang là tốt nhất hiện nay. Chi phí hợp lí và không chênh lệch quá nhiều so với cáp đồng. Tuy nhiên cáp quang lại có đường truyền ổn định và tốt hơn rất nhiều lần cáp đồng.
 • Do chất lượng tốt hơn cáp đồng rất nhiều lần nên cáp quang giảm thiểu tối đa được những ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết và xung nhiễu.
 • Sử dụng băng thông đối xứng ( upload = download ) giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng internet. Nhất là đối với việc xem phim HD online, chơi game, lướt web, đọc báo hay gửi tài liệu công việc,…
 • Các bạn có thể cài đặt quyền truy cập cho phép những máy tính nào có thể truy cập mạng internet và chặn những máy mà bạn không cho phép truy cập.

Xem thêm: tư vấn mạng viettel

3.     Thủ tục lắp mạng viettel dành cho dân văn phòng

Trước khi đăng ký lắp đặt mạng dành cho văn phòng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 1 bản photo giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp
 • 1 bản chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật ( có thể dùng giấy giới thiệu để thay thế ) ký hoặc đóng dấu trên hợp đồng.

Lắp đặt mạng dành cho văn phòng

Sau khi chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước theo các thủ tục sau:

Bước 1: Gọi điện tới tổng đài của viettel để đăng ký lắp đặt mạng. Hoặc bạn có thể liên hệ đăng ký trực tuyến ngay trên website của công ty. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi nhà mạng sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát cơ sở hạ tầng cũng như nắm bắt địa hình tại đây. Tuy nhiên nhân viên chưa thể tiến hành lắp đặt ngay được.

Bước 2:  Phía khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ đã nêu ở trên để có thể tiến hành thủ tục ký kết và lắp đặt mạng.

Bước 3: Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết hai bên sẽ hẹn gặp thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Khi hợp đồng được ký kết sau khoảng 1 – 3 ngày nhà mạng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tiến hành lắp đặt.

Sau khi lắp đặt bạn sẽ được tặng một số vật dụng như IP tĩnh. Mặc dù đây là dụng cụ được nhà mạng viettel tặng cho người sử dụng dịch vụ nhưng khách hàng cần phải có trách nhiệm bảo quản nó. Vì khi kết thúc hợp đồng bên sử dụng sẽ phải trao trả lại nhà mạng IP tĩnh này.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với bạn loại mạng mà dân văn phòng nên lắp đặt. Để có thể biết thêm nhiều thông tin cũng như nắm bắt được bảng giá các dịch vụ của nhà mạng viettel bạn hãy truy cập website: tongdaiviettel24h.vn nhé. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp mình gói mạng viettel thật phù hợp mà lại tiết kiệm nhé.

Xem thêm: Lắp Wifi Viettel ngắn ngày cho sự kiện