Cùng một địa chỉ có nên đăng ký 2 mạng cáp quang Viettel khác nhau?

Cùng một địa chỉ có nên đăng ký 2 mạng cáp quang Viettel khác nhau?

Rất nhiều gia đình, nhóm người để thuận tiện trong việc sử dụng internet, họ có nhu cầu đăng ký 2 hay nhiều mạng cáp quang Viettel cho cùng một địa chỉ. Vấn đề là việc làm này có thể thực hiện hay không?

Đăng ký nhiều mạng cáp quang cho cùng một địa chỉ

Hiện nay có nhiều gia đình, nhóm người, công ty có điều kiện tài chính tốt thường muốn đăng ký nhiều mạng internet, gói cước khác nhau để sử dụng. Vấn đề là cùng một địa chỉ liệu có thể đăng ký nhiều gói cước của cùng một nhà mạng hay không?

Cùng một địa chỉ có nên đăng ký 2 mạng cáp quang Viettel khác nhau?

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện bạn nhé. Nhà mạng Viettel với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng. Nếu bạn không muốn sử dụng chung mạng với người khác, muốn có moderm internet Viettel riêng để khi nào cần dùng thì mở, không cần dùng thì tắt, không lo ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng internet của người khác.

Các gói cước cáp quang lựa chọn đa dạng, giá cả phong phú, chất lượng đường truyền tốt, bạn muốn dùng gói cước nào có thể thoải mái lựa chọn và đăng ký.

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel

Cùng một địa chỉ có nên đăng ký 2 mạng cáp quang Viettel khác nhau?

Cách thức đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel cùng một địa chỉ với nhiều gói cước khác nhau tương tự như thủ tục lắp đặt cho một gói cước. Nhưng nếu bạn băn khoăn, lo lắng, hãy đến phòng giao dịch hay gọi điện thoại cho tổng đài Viettel để hỏi rõ những vấn đề liên quan đến việc đăng ký, các giấy tờ cần chuẩn bị, cách thức ký hợp đồng, thời gian được lắp đặt mạng internet…

Mọi vấn đề bạn có thể nghĩ đến, đừng ngại hãy hỏi rõ, nhân viên Viettel sẽ tận tình cung cấp thông tin để khách hàng dễ dàng đăng ký lắp đặt mạng Viettel sử dụng mọi lúc mình muốn.

Nếu khách hàng không có thời gian, không thể trực tiếp làm thủ tục tại các phòng giao dịch, bạn có thể để lại địa chỉ cho Viettel. Nhân viên nhà mạng sẽ đến tận nhà bạn để ký kết hợp đồng.

Lưu ý là cá nhân thì chuẩn bị 1 bản photo chứng minh nhân dân còn nếu là tổ chức lắp đặt mạng, hãy chuẩn bị 1 bản photo giấy phép kinh doanh và 1 bản photo chứng minh nhân dân của người đại điện pháp luật hoặc giấy giới thiệu của công ty.

Sau khi hiểu rõ việc một địa chỉ có thể đồng thời đăng ký nhiều gói cước cáp quang Viettel, bạn còn có lo lắng nào không? Nếu không hãy liên hệ với Viettel ngay để lắp đặt mạng sớm nhất cho mình sử dụng bạn nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.