Có quản lý được nhiều xe máy/smartphone đối với Smart Moto Viettel?

Smart Moto Viettel đã trở thành xu hướng lựa chọn của người dùng hiện đại với khả năng đem đến giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả. Vậy có quản lý được nhiều xe máy trên 1 smartphone đối với dịch vụ này hay không?

Để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết này nhé!

Có quản lý được nhiều xe máy/smartphone đối với Smart Moto Viettel?

Hướng dẫn cách giám sát phương tiện bằng Smart Moto Viettel trên smartphone

Đăng ký sử dụng Smart Moto Viettel để giám sát, quản lý và bảo vệ hiệu quả cho phương tiện của mình bằng smartphone bạn hãy thực hiện theo trình tự các bước sau:

+ Bạn sẽ được nhân viên Viettel tạo và cung cấp tài khoản của ứng dụng giám sát xe máy bằng Smart Moto Viettel trên smartphone với mật khẩu mặc định là 123456. Lúc này, bạn hãy nhấn chọn vào hình ảnh ứng dụng “Giám sát xe máy” bằng Smart Moto Viettel xuất hiện trên màn hình smartphone và dùng tài khoản được Viettel cung cấp tiến hành đăng nhập vào ứng dụng. Đặng nhập hệ thống thành công bạn sẽ được chuyển tới màn hình danh sách chức năng của ứng dụng.

+ Hệ thống sẽ lấy xe đầu tiên trong danh sách khi bạn đăng nhập lần đầu để coi là điều khiển mặc định. Ở lần đăng nhập tiếp theo, hệ thống sẽ tự động lấy xe ở lần đăng nhập trước đó.

+ Tại màn hình chính Tiện ích bán sẽ thấy xuất hiện các tính năng chính “Bật/Tắt bảo vệ”, “Tìm kiếm xe trong bãi”, “Vị trí xe hiện tại”, “Hành trình xe đã đi” và “Địa điểm”.

+ Muốn xem danh sách xe và thực hiện thiết lập xe mặc định cho smartphone, bạn hãy lựa chọn biểu tượng có 3 đường kẻ song song xuất hiện ở góc trái phía trên cùng màn hình Tiện ích, danh sách xe sẽ được hệ thống sẽ hiển thị tại màn hình.

+ Để thiết lập xe mặc định cho smartphone, bạn lựa chọn vào một biển số xe có trong danh sách, màn hình hệ thống sẽ hiển thị “Thiết lập phương tiện” và bạn hãy chọn “Đặt làm xe mặc định”.

Có quản lý được nhiều xe máy trên 1 smartphone đối với Smart Moto Viettel?

Có quản lý được nhiều xe máy/smartphone đối với Smart Moto Viettel?

Có quản lý được nhiều xe máy trên một chiếc smartphone đối với dịch vụ Smart Moto Viettel hay không là điều thắc mắc của khá nhiều người dùng.

Thực tế thì dịch vụ chống trộm, giám sát xe máy thông minh của Viettel hoạt động dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ thông tin và viễn thông; dưới hỗ trợ từ mạng di động Viettel cùng hệ thống định vị toàn cầu GPS nên có thể dễ dàng quản lý mọi phương tiện được lắp đặt thiết bị Smart Moto Viettel.

Bởi vậy, chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone là bạn hoàn toàn có thể quan lý nhiều xe máy được gắn thiết bị Smart Moto Viettel rồi. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả này bạn nhé!